Bàn luận Dế Choắt đang làm gì trên Mạng Xã Hội vậy?

Dế Choắt dạo gần đây có những hành động khá khó hiểu trên mạng xã hội từ hồi xảy ra xích mích về vấn đề với các thành viên G5R trong việc ăn chia không đồng đều MV "Westside Squad". Khi Jombie lên tiếng về chuyện này thì cả hai đã đấu khẩu qua cmt trên stt của DC với những lời lẻ không thể nào "tục tĩu" và "chợ búa" hơn. Chắc hẳn cá nhân ai cũng sẽ bất ngờ khi hai người đều không giữ hình tượng một rap star trên mxh. Sau cự cãi Jombie quyết định ra track diss nhắm thẳng vào DC nhưng đó cũng là bài nhạc duy nhất trong cả trận beef vì sau đó DC đã rebuttal anh bằng phong cách độc và lạ nhất đó là "story"telling. Trên những story của mình ngoài việc hút đất từ vị trí này sang địa điểm khác thì DC đã lên tiếng đe dọa đến Jombie cũng như bất cứ ai có hành động gì gây ảnh hưởng xấu đến gia đình của anh. Tiêu biểu một vài str như:

dc11.pngdc12.pngdc13.png
DC sẵn sàng var chạm trên stt, rep cmt hoặc chẳng ngại việc 1-1 với nhau ở ngoài. Str của DC còn đưa ra ánh sáng những fact chưa bao giờ được nhắc đến trong cộng động về đối thủ và những người thân trong gia đình.

455262017_1040013967603159_9046349959202466021_n.png
Từ đó cả cộng đồng đang bàn tán rằng "ủa? dcmm DC có đang thật sự tỉnh táo k?" :sick: hay "trách thằng bán đồ ngon quá", vân vân và mây mây.

Vậy sẽ thế nào nếu thật sự DC đang biết mình làm gì?

Ở 1 góc nhìn khác thì DC khá real. Minh chứng cho điều đó là việc những cmt, quan điểm của Dế Choắt đưa ra một cách rất chắc chắn và đanh thép. Và với một rapper mainstream thì việc nói tục chửi thề, sẵn sàng "var" chạm với bất cứ một ai nhắc tên đến anh. Đồng thời DC cũng không xóa đi những cmt mang tính toxic của mình.

Hy vọng trong thời gian tới cộng đồng sẽ cởi mở hơn với những phát ngôn có phần nhạy cảm trên mạng xã hội:D
 
Real không sai, sai tại real quá thôi :))) mang thân là Quán Quân 1 chương trình, mn thích thú với rapper nhiều hình xăm mà hiền lành chân chất :))) xong tự đạp đổ hết, riêng phần này còn tự nói mình dùng tiền này nọ :))))) này đúng là đồ nói rồi, chứ có người bình thường đang có đà phát triển tự đá chén cơm mình thế không :)))
 
theo mình thấy DC đang có những hành động khá là phèn, có thể là DC đang có 1 dự tính gì đó cần sự chú ý của CĐM hoặc là DC phèn thật. :unsure:
 
ý là tui là người ngoài nhưng chúng ta có thể thấy rằng giữa dế và jombie không biết ai đúng ai sai nhưng jom ra bài thì social nghiên về phía jom nhiều hơn rồi
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top Bottom