Bàn luận Liệu GVR thời đỉnh cao có so sánh nổi RVP lúc hưng thịnh?

Lee7 ăn nói hơi bốp chát tí thôi:p1
Đợt trước, tôi đọc trên NKI thì biết Lee7 vẫn thường xuyên liên lạc với Khanh Nhỏ, nhưng chủ yếu nói chuyện về đồng hồ Rolex, lúc Lee7 tỏ ý hỏi Khanh Nhỏ rap trở lại thì Khanh Nhỏ lảng đi.
mấy cha bên GVR chả hiểu làm gì mà giàu vãi quẹc, đoán là theo NKI buôn mai thúy, đâm thuê chém mướn hay hoạt động chính trị ngầm (plot twist) :trf
 
Lee7 ăn nói hơi bốp chát tí thôi:p1
Đợt trước, tôi đọc trên NKI thì biết Lee7 vẫn thường xuyên liên lạc với Khanh Nhỏ, nhưng chủ yếu nói chuyện về đồng hồ Rolex, lúc Lee7 tỏ ý hỏi Khanh Nhỏ rap trở lại thì Khanh Nhỏ lảng đi.
Khanh Nhỏ thì lâu lắm rồi, một thời, đại để tôi thấy ai dính vào con đường hip hop rap rủng này có 3 con đường chính.
Đường 1: Lên mainstream, được mọi người biết đến. Kiếm tiền nhờ rap, hợp pháp và giàu có hơn.
Đường 2: Bình bình, vẫn thế, khá nổi hoặc rất nổi trong underground rap nhưng không lên main hoặc có lên nhưng cũng không duy trì cái đó được lâu, nhưng vẫn hài lòng với con đường đã chọn. Cái này phổ biến nhất
Đường 3: Biến mất biệt tích. DSK - Some Love có cái line: "Có người vì rap đã từng vào tù ngồi" thì thím biết là những ai rồi đó, rồi cũng nghỉ rap hoàn lương thôi, đường 3 là con đường cũng không phải là ít, một số người biệt tích biệt tăm như Roanzao hay mấy ông ngày xưa rap cùng VD cũng biến mất không hiếm.
 
mấy cha bên GVR chả hiểu làm gì mà giàu vãi quẹc, đoán là theo NKI buôn mai thúy hay hoạt động chính trị ngầm (plot twist)

NKI thì tôi không rõ lắm, tôi đoán bài này MAC nói đúng 1 phần mình trong đó


Bọn GVR hầu như toàn nhà giàu hoặc nhà điều kiện ổn mà. Lee7 thấy kể là lấy con gái của một trùm mafia gốc Việt địa phương nên phất lên ghê lắm, sở hữu kha khá tiệm nail ở Đức cơ. Phương CD hình như là làm chủ nhà hàng hay quán ăn ở Đức, Andree gia đình làm kinh doanh resort du lịch thì phải, chỉ lo ăn chơi bú bướm thôi. Lil Shady cơ cũng to lắm, bố cũng là cốp to trên Yên Bái. DSK có bố giờ là chính khách ở Đức thì biết rồi nhé. Học vấn trong đám giỏi nhất chắc là Nah, chuyên Trần Đại Nghĩa.

:p1
 
Sửa lần cuối:
NKI thì tôi không rõ lắm, tôi đoán bài này MAC nói đúng 1 phần mình trong đó


Bọn GVR hầu như toàn nhà giàu hoặc nhà điều kiện ổn mà. Lee7 thấy kể là lấy con gái của một trùm mafia gốc Việt địa phương nên phất lên ghê lắm, sở hữu kha khá tiệm nail ở Đức cơ. Phương CD hình như là làm chủ nhà hàng gì đấy, Andree khá làng nhàng nhưng gia đình giàu có sẵn nên chẳng lo cái gì, gia đình kinh doanh resort du lịch thì phải, giờ chỉ lo ăn chơi bú bướm thôi. Lil Shady cơ cũng to lắm, nghe đồn xưa bố cũng giữ chức to trên Yên Bái. DSK có bố giờ là chính khách ở Đức thì biết rồi nhé. Học vấn trong đám giỏi nhất chắc là Nah, chuyên Anh Trần Đại Nghĩa.

:p1
bác đưa đúng cái link bài tủ của em, cái bài đấy cuốn thực sự, luôn luôn có một chỗ trong playlist, một bài đáng để replay nhiều lần
 
Ngoài GVR thì GFam gia đình cũng rất có điều kiện, DN thì nhà có xe tải với mở tiệm spa nên hay bị trêu là đại gia Đồng Tháp, Solbass nhà cũng có truyền thống về âm nhạc, trước bố mẹ cũng cho đi du học Malaysia, Cá Nóc nghe bảo gia đình cũng cốp to lắm, còn khủng nhất là Acy nhà có công với cách mạng rất lớn, có người kể là bố làm cốp to liên quan đến ngành vận tải đường biển, nhà mẹ thì chuyên quay thịt heo, giờ Acy làm điều khiển tàu bè nhập cảnh ở Úc, và nghe đồn còn nghiên cứu chế tạo vũ khí nữa, thằng Acy này học RMIT giống cụ money2307 nhưng khác cơ sở (Acy học ở Nam Sài Gòn còn money2307 học ở Hà Nội)
 
Sửa lần cuối:
Dốt đến mức tự xưng là Xuân Diệu thì nhà không có lực có khi fame còn kém cả Choi ấy chứ, đến mùa là anh ấy lôi chuyện đụ nhau ra câu view :trf
Bác còn giữ cái ảnh Binz doggy trên insta không? :trf

Em chỉ có vài ảnh giường chiếu nhẹ nhàng thôi

1676191148629.png
 
Ngoài GVR thì GFam gia đình cũng rất có điều kiện, DN thì nhà có xe tải với mở tiệm spa nên hay bị trêu là đại gia Đồng Tháp, Solbass nhà cũng có truyền thống về âm nhạc, trước bố mẹ cũng cho đi du học Malaysia, Cá Nóc nghe bảo gia đình cũng cốp to lắm, còn khủng nhất là Acy nhà có công với cách mạng rất lớn, có người kể là bố làm cốp to liên quan đến ngành vận tải đường biển, nhà mẹ thì chuyên quay thịt heo, giờ Acy làm điều khiển tàu bè nhập cảnh, và nghe đồn còn nghiên cứu chế tạo vũ khí nữa
Nghèo thì khó theo rap lắm thím, vì khó kiếm tiền. thằng DN công tử có cả đệ alo chạy đi mua đồ buổi đêm cho mà hốc :trf Solbass, Young H cũng toàn mấy thằng nhà khá cả, thằng Bass còn mở cà phê trồng cần cạnh quán vịt nấu chao nổi tiếng nhất Cần Thơ cơ mà :trf
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top Bottom