Quả bom Cypher đầu tiên đã được Việt Hiphop kích nổ

Quả bom Cypher đầu tiên đã được Việt Hiphop kích nổ

Cypher đầu tiên nằm trong dự án Việt Hiphop Cypher đang được đội ngũ Việt Hiphop ấp ủ từng ngày đã được tung ra vào 20h00 16/12 vừa qua. Trong cypher này, chúng ta có sự góp mặt của Icy Nirvana, ShinoBee, Lazie, RaizFunk và cuối cùng là Yuno. Được thực hiện bởi Tuto Entertainment dựa trên concept 4 newbie kết hợp với 1 kỳ cựu trong rap.

cypher 1 VIỆT HIPHOP

Concept 4 tân binh và 1 lão làng của Việt Hiphop Cypher

Với quả fast flow dị, Icy Nirvana đã “đề ba” Cypher với một nhịp điệu dồn dập nhưng không kém phần đặc biệt ở trong đó. Icy Nirvana là một newbie tài năng trong Việt Rap, vừa qua cậu cũng đã tham gia giải Beck’Stage Battle Rap ở hạng mục Freestyle và gây được ấn tượng nhất định với khán giả.

Tiếp theo là verse của ShinoBee, gây ấn tượng với một Flow đa dạng và phức tạp, anh chàng vận dụng dấu câu khá tốt khiến flow trở nên rất cuốn. Ngoài ra, vocal trầm của cậu trong cypher này cũng là một điểm nhấn đáng chú ý.

Verse thứ ba được đảm nhiệm Lazie, đó là một verse được cậu đầu tư rất nhiều chất xám về phần lyric. Cậu đã chứng tỏ được khả năng sử dụng skill và truyền tải nội dung đa dạng và thuần thục. Kỹ năng viết lyric và tạo điểm nhấn riêng khi trình diễn thực sự là những điểm cộng đáng kể từ Lazie.

Newbie cuối cùng góp mặt trong cypher này là RaizFunk. Anh chàng đã xuất hiện trong rap game cũng khá lâu. Và để khẳng định mình, RaizFunk đã lựa chọn cách đan vần rất thú vị, tuy không quá dày nhưng đủ để tạo ấn tượng với khán giả.

Cái tên nặng ký nhất trong cypher này chính là Yuno, anh sử dụng fast flow, tuy nhiên tốc độ rap, số lượng từ và tiết tấu cực kì nhanh của anh lại thể hiện sự công phu và kinh nghiệm hơn so với các rapper newbie. Và cách điều tiết flow của anh cũng là một ví dụ điển hình cho việc kiểm soát nhịp độ beat. Tổng quang, Yuno làm chủ verse của anh và truyền đạt nó rất tốt, cùng với các rapper newbie, Yuno đã tạo nên một cypher rất cuốn hút.

 IMG 9350 e1576759034485 VIỆT HIPHOP

Việt Hiphop Cypher là một chuỗi dự án MV được thực hiện bởi Tuto Entertainment nhằm đưa các tài năng trẻ ra ánh sáng. Với concept artist 4 newbie + 1 celeb underground và 1 music producer đang hợp tác cùng Tuto Beats, chúng tôi sẽ cố gắng sản xuất liên tục bằng việc đi về miền Tây, ra Trung, Bắc để tìm kiếm những viên ngọc sáng giá của Rap Việt.

Dự án Việt Hiphop Cypher vẫn đang trong giai đoạn khai phóng tiềm năng. Sau cypher đầu tiên, còn nhiều mặt cần cải thiện và chỉnh sửa để đạt được chất lượng tốt hơn. Chúng tôi mong muốn đưa dự án này lan tỏa khắp mọi miền, tạo cơ hội cho những newbie tài năng để chứng tỏ bản thân. Mong các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ và đón chờ các sản phẩm sắp tới.

Hãy cùng check qua siêu phẩm này nhé:

Chuyên mục
Thẻ
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)