Zinnine lên tiếng, kể lại câu chuyện mâu thuẫn giữa The Night và Nah, Wowy, Karik

Zinnine lên tiếng, kể lại câu chuyện mâu thuẫn giữa The Night và Nah, Wowy, Karik

Sau khi đăng tải diss track nhắm vào Wowy, The Night đã nhận khá nhiều gạch đá từ cộng đồng fan. Rất nhiều trong số họ đem chuyện va chạm tay chân giữa The Night và Wowy năm 2012 ra để giễu cợt. Mới đây, Zinnine, một rapper trong cuộc đã kể lại toàn bộ câu chuyện, tiết lộ nhiều sự thật bất ngờ.

Nếu là một rap fan theo dõi rap Việt lâu năm, chắc hẳn bạn vẫn còn nhớ câu chuyện The Night bị tấn công tại show của mình vào năm 2012 bởi Nah, Wowy và Karik. Qua trận beef với B Ray và mới đây là diss track dành cho Wowy, câu chuyện ấy lại bị “đào” lên một lần nữa để làm chủ đề nhắm vào The Night. Tuy nam rapper không hề lên tiếng về vụ việc, nhưng Zinnine, một người bạn và cũng là một người trong cuộc có mặt tại đó đã đăng một trạng thái trên Facebook để kể lại toàn bộ câu chuyện nhằm lên tiếng bênh vực cho The Night.

Status của Zinnine trên Facebook cá nhân thuật lại câu chuyện

Status của Zinnine trên Facebook cá nhân thuật lại câu chuyện

Câu chuyện của Zinnine khiến rất nhiều rap fan bất ngờ vì những chi tiết ít người biết. Chẳng hạn như việc The Night đã chủ động đến chào địch thủ của mình mà không hề phòng bị, hay việc Karik… run lẩy bẩy, việc Kiban tỏ thái độ không hài lòng với Wowy,… Ngoài ra, anh cũng bày tỏ một số quan điểm cá nhân về câu chuyện.

Đồng thời anh cũng khẳng định giữa The Night và Nah chưa từng có mối quan hệ thầy - trò nào

Đồng thời anh cũng khẳng định giữa The Night và Nah chưa từng có mối quan hệ thầy – trò nào

Bất ngờ hơn, một số rapper có tiếng trong cộng đồng đã bình luận đồng tình với Zinnine hoặc “thả tim” cho status của anh. Trong đó có Lăng LD, WormJB và Young H. Thậm chí, WormJB còn tường thuật lại một câu chuyện khác về Wowy.

Comment của WormJB

Comment của WormJB

Đến nay, chưa có ai lên tiếng phản bác lại câu chuyện của Zinnine.

Mới đây, S-Fury đã đăng tải track “Chạy Đâu Con Nai” nhắm vào The Night như đã khiêu chiến. Là một trận chiến giữa hai rapper nổi tiếng với kĩ năng cao, đây hứa hẹn sẽ là một cuộc beef đáng theo dõi.

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)