Young Thug tiết lộ danh sách top 5 rapper mà mình yêu thích

Young Thug tiết lộ danh sách top 5 rapper mà mình yêu thích

Young Thug được xem là một trong những nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng to lớn nhất đối với thế hệ mình, và trước khi bước lên ngôi vị ấy, ắt hẳn anh cũng đã trau dồi, chắt lọc và kế thừa từ nhiều nghệ sĩ khác. Trong buổi trò chuyện trên podcast Million Dollarz Worth of Game của Gillie Da Kid và Wallo công chiếu vào chủ nhật (16/5), Young Thug đã tiết lộ danh sách top 5 các rapper đã truyền cảm hứng cho mình nhiều nhất trên con đường làm nghệ thuật.

“Đầu tiên là YSL (Young Stoner Life Records – hãng thu âm của Young Thug). Tôi không liệt kê cá nhân từng người vì tất cả chúng tôi đều là một, tiếp đó sẽ là Lil Baby, Uzi, Drizzy (Drake)…”. Lúc này, anh khá đắn đo để chọn ra cái tên cuối cùng có mặt trong danh sách.

danh sach top rapper yt VIỆT HIPHOP

Ngoài nêu tên những rapper nổi tiếng, Young Thug cũng không quên shout-out cho các anh em cùng thuộc YSL Record

Trong khi đang suy nghĩ về việc chọn lựa giữa Future và 21 Savage, Thugger cho rằng top 5 rapper của mình phải “tròn trịa” về tất cả mọi khía cạnh âm nhạc chứ không riêng gì tính lyrical. Tiếp tục nghĩ về Kendrick Lamar, J. Cole và Bas – nghệ sĩ trực thuộc label Dreamville Record, anh nói: “Tất cả những người tôi nêu tên đều xuất sắc về mọi thứ trong âm nhạc của chính họ.”. Cuối cùng, Young Thug khẳng định: “Kanye. Người thứ năm chắc chắn phải là Kanye.”

kanye VIỆT HIPHOP

Kanye West chính là cái tên cuối cùng trong danh sách của nam rapper

Ngoại trừ Kanye West, Young Thug đã từng hợp tác với tất cả các rapper trong danh sách mà mình liệt kê. Một vài nhạc phẩm nổi bật có thể kể đến là single “Up” thuộc EP “Hear No Evil” hợp tác cùng Lil Uzi Vert phát hành năm 2018, “D4L” với Drake và Future trong mixtape “Dark Lane Demo Tapes” ra mắt năm 2020, Drizzy gần đây cũng đã góp giọng trong single “Solid” thuộc album “Slime Language 2” của YSL Record, hay cú hit “Chanel” kết hợp với Lil Baby và Gunna trong album “Slime Language”.

Theo dõi cuộc trò chuyện giữa Young Thug với Gillie Da Kid và Wallo tại đây:

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)