Yak Gotti phủ nhận tin đồn là kẻ chỉ điểm trong vụ án YSL

Yak Gotti khẳng định anh không làm điều gì sai trái khi đối mặt với tin đồn là kẻ tạo phản trong vụ án RICO dính líu tới Young Thug, Gunna và những thành viên còn lại trong YSL.

VIỆT HIPHOP

Yak Gotti | Ảnh từ YouTube

Vào thứ Năm (ngày 2 tháng 6), Yak Gotti – tên thật là Deamonte Kendrick bị từ chối bảo lãnh sau lần hầu tòa tại Tòa án Fulton ở Georgia. Ngay lập tức, tin đồn anh phản bội YSL đã lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội. Anh cũng nhanh chóng lên tiếng phản bác tin đồn này bằng một thông báo trên Instagram. “Năm 2015, anh em tao chẳng phải ăn cơm tù một ngày nào vì tao biết tự chịu trách nhiệm cho chính mình”, anh viết. “Tao đã ngậm đắng nuốt cay trong 4 năm trời. Hãy ngừng ‘chụp mũ’ về tao”.

Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do SLATT (@yakgotti) chia sẻ

Những bàn tán về Gotti xuất hiện sau khi bản cáo trạng có lời khai Gotti thừa nhận hành vi cung cấp một khẩu súng trường cho thành viên khác của YSL là Martinez Arnold, hay còn gọi là Lil Duke – người bị cáo buộc đã lên kế hoạch sử dụng nó cho việc trả đũa kẻ thù sau mâu thuẫn vào năm 2015. Cuối cùng Gotti thừa nhận các cáo buộc liên quan đến súng đạn và đã chấp hành thời gian thụ án. Thông tin về lời khai từ phía cảnh sát có được đã thu hút tài khoản Twitter @raphousetv2.

Trong bản cáo trạng dài 88 trang của YSL đã được tiết lộ vào tháng 5 bởi tòa án, Gotti và Arnold đều đồng loạt phạm tội âm mưu giết người, tước đoạt tài sản và tham gia vào các hoạt động của các băng nhóm phạm tội đường phố. Tin đồn của Gotti xuất phát từ việc nhiều người tin rằng anh đã khai nhận với cảnh sát về khẩu súng mà anh đưa cho Duke, người ta cũng phát hiện ra rằng nó đang được sử dụng bởi cơ quan đang truy tố YSL. 

Mặc dù các tội danh nói trên của Gotti và Duke đã được đưa vào bản cáo trạng của YSL nhưng vẫn chưa rõ liệu đây là do các cơ quan công tố sử dụng chính lời khai của Gotti vào năm 2018 hay không.

Một phóng viên địa phương của The Atlanta Objective đã xử lý những tin đồn về việc Gotti tạo phản trên Twitter hôm 2 tháng 6: “Rất nhiều lời bàn tán rằng Yak Gotti đã phản bội như thế nào”, anh bắt đầu. “Nó chẳng đơn giản thế đâu. Anh ta nhận tội khi cả anh ta lẫn Duke của YSL đã bị bắt với khẩu súng trường cách đây vài năm về trước khi họ đang trên đường đi phục thù sau một cuộc ẩu đả tại Magic City”, anh nói thêm. “Nếu nhận tội đồng nghĩa với việc mách lẻo thì chuẩn mực đó cao quá đấy”.

Nói thêm về Yak Gotti, nam rapper đã ký hợp đồng với YSL Records vào năm 2020 và phát hành dự án Gotti Outta Here cùng năm. Anh đồng thời xuất hiện trong Slime Language 2 của hãng đĩa được ra mắt vào năm ngoái.

Lược dịch từ XXL

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)