“Xin Đừng Nhấc Máy” bất ngờ lội ngược dòng, “Triệt Hạ” xuất hiện tại top #2, “Walk On Da Street” lùi về vị trí thứ #3

“Xin Đừng Nhấc Máy” bất ngờ lội ngược dòng, “Triệt Hạ” xuất hiện tại top #2, “Walk On Da Street” lùi về vị trí thứ #3

Một tuần mới lại đến và cuộc đua thứ hạng vốn đã nhiệt lại còn thêm nhiệt bởi sự cạnh tranh gay gắt của vô vàn những nhạc phẩm thú vị góp mặt tại khắp các thứ hạng trải dài từ thấp đến cao, tạo nên những hồi gay cấn đặc biệt chỉ có tại BXH Top 100 Việt Hiphop.

Về đích ở vị trí thứ tư trong cuộc đua tuần trước, thế nhưng “Xin Đừng Nhấc Máy” lại vô cùng xuất sắc khi thực hiện cú ‘lội ngược dòng’ để chính thức trở về và chiếm lấy ngôi vị cao nhất của BXH Top 100 Việt Hiphop. Có lẽ rằng với con số hơn 12 triệu lượt xem trên nền tảng YouTube tính đến thời điểm hiện tại, ca khúc kết hợp với nữ ca sĩ người Hàn Quốc Han Sara của B Ray là một trong những bài hát hot nhất tháng 4/2021, được đón nhận vô cùng rộng rãi bởi người hâm mộ và khán giả đại chúng.

Góp mặt tại vị trí thứ #2, nhạc phẩm mang đậm tính lyrical có tên “Triệt Hạ” phát hành bởi norahC là diss track trong trận chiến giữa anh với rapper Zephyr. Bài hát có độ dài lên đến hơn 10 phút, là tập hợp của những ca từ đanh thép, gai góc mà đầy máu lửa, tôn lên lối viết của một trong những lyrical rapper nổi bật nhất rap game Việt Nam thời điểm hiện tại. NorahC xây dựng lên cho mình hình tượng của một chiến binh mạnh mẽ, kiên cường, sẵn sàng đối mặt với bất kì kẻ thù nào bằng tất cả các ngón đòn ca từ của mình. Thế nên, với cả một “kho tàng” punchline trong “Triệt Hạ” nói riêng và còn nhiều ca khúc khác nữa của norahC nói chung chắc chắn sẽ là các bài hát không thể bỏ lỡ của những tín đồ lyrical rap.

Tuy tiếp tục lùi về vị trí thứ ba trong cuộc đua thứ hạng tuần này, thế nhưng nếu như nhìn lại cả một tháng qua, “Walk On Da Street” lại chính là ca khúc có tần suất xuất hiện trong ba vị trí đầu tiên nhiều nhất và hầu như chưa từng có một tuần nào bị đánh bật ra khỏi top 3. Vậy điều gì đã làm nên một “Walk On Da Street” “cứng đầu” đến như thế? Không chỉ được thưởng thức một MV ca nhạc được thực hiện vô cùng chỉn chu từ nhạc tới hình, người hâm mộ lại còn được chứng kiến một câu chuyện tình bạn cực kì đẹp đẽ trong rap game Việt Nam, về tinh thần tự do, cầu tiến và không ngừng đi lên trong cuộc sống

Bảng xếp hạng Top 100 Việt Hiphop là bảng xếp hạng nhạc rap/ hip-hop underground đầu tiên tại Việt Nam, được xây dựng lấy cảm hứng từ bảng xếp hạng Billboard, một trong các bảng xếp hạng âm nhạc nổi tiếng nhất thế giới, nhằm ghi nhận những đóng góp và giá trị nghệ thuật mà người nghệ sĩ đã làm nên.

Cứ mỗi sản phẩm mới được ra đời, bản thân người nghệ sĩ hoặc khán giả có thể gửi về website viethiphop.vn để được ứng cử lên bảng bình chọn. Với mỗi tài khoản trên website, các bạn có thể bình chọn cho nhiều bài nhạc khác nhau, nhưng mỗi bài chỉ được bình chọn một phiếu, trong một tuần. 10 giờ sáng thứ hai các tuần sẽ là khoảng thời gian mà bảng xếp hạng được hệ thống tự động cập nhật cũng như reset lại bảng bình chọn.

Gửi nhạc về website tại đây: https://viethiphop.vn/gui-nhac/
Theo dõi bảng xếp hạng: https://viethiphop.vn/top-100/
Theo dõi và bình chọn: https://viethiphop.vn/poll/

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)
Tắt (0 )