Wxrdie – “Verses”: Hâm nóng không khí đầu năm với ca khúc mới của Wxrdie.

Wxrdie – “Verses”: Hâm nóng không khí đầu năm với ca khúc mới của Wxrdie.

Bước ra khỏi cuộc thi King of Rap với tâm thế của một tài năng trẻ đầy triển vọng, Wxrdie đã có những bước tiến xa hơn bao giờ hết trên nấc thang sự nghiệp của mình khi trở thành nghệ sĩ độc quyền cho Playground Studio, liên tục phát hành các sản phẩm âm nhạc chất lượng có thể kể đến như “Hot”, “Cold Dern” và bản hit đình đám “Harder”. “Mỗi khi lên mic là biết mỗi lần trình tăng”, mới đây nhất, Wxrdie lại trở lại với một ca khúc hoàn toàn mới mang tên “Verses”, đem đến chất drill gai góc, ấn tượng trình làng đến người nghe.

“Verse” được thông báo lần đầu tiên vào ngày 5 tháng 1 năm 2021, tức chỉ vừa một tuần sau khi Wxrdie phát hành single “Cold Dern” kết hợp cùng Taku/9. Có thể thấy, thời điểm cuối năm 2020, đầu năm 2021 chính là khoảng thời gian mà các nghệ sĩ hoạt động cực kì mạnh mẽ, nhất là sau khi tình hình dich bệnh COVID-19 tại Việt Nam đang được kiểm soát ở mức tốt nhất. Qua hôm sau, tức ngày 6 tháng 1, bản teaser của MV được đăng tải trên kên YouTube 84GRND, đồng thời thông báo thời điểm ra mắt chính thức của “Verses” sẽ là 20 giờ ngày 9 tháng 1 năm 2021.

Tommy Nghien 1 VIỆT HIPHOP

Hợp tác cùng producer Nick Schidmt và Wokeupat4am – người đứng sau làm nên thành công vang dội cho bản hit “Harder” đình đám, “Verse” mang âm hưởng của nhạc drill: gai góc, sắc bén mà lại cực kì mạnh mẽ; bùng nổ trong từng câu chữ với chất braggadocio sở trường, kết hợp khả năng cảm nhạc và sử dụng flow điêu luyện. Cảm tưởng như bản thân người nghe sau khi bấm play lại được tận mắt chứng kiến cái tên Word khét tiếng, máu lửa và dữ dội ngày nào đang hừng hực đốt cháy cây microphone bằng melody cùng chuỗi những bộ vần đan xen nối tiếp.

Tommy Nghien VIỆT HIPHOP

Đặc biệt, phần nhìn lại chính là điểm cộng vô cùng to lớn khi “Verses” được đầu tư, chăm chút vô cùng kĩ lưỡng. Có cả một tổ đội hùng hậu hỗ trợ bên mình, Wxrdie luôn hiện diện nổi bật trong từng khung hình, từng bối cảnh, ăn diện các trang phục cầu kì, ấn tượng với những món trang sức lấp lánh. Ngoài ra, sự bố trí hợp lí trong màu sắc, bố cục, thực hiện các effect bắt mắt cũng chính là điều làm nên sự chỉn chu của MV.

Thưởng thức “Verses” tại đây:

 

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)