Wiz Khalifa bất ngờ hợp tác cùng hiện tượng mạng Việt Nam Ytiet trong sản phẩm mới

Wiz Khalifa bất ngờ hợp tác cùng hiện tượng mạng Việt Nam Ytiet trong sản phẩm mới

Sau Sơn Tùng M-TP, Ytiet là người Việt thứ hai gây bất ngờ cho cộng đồng mạng và nhạc rap/hip-hop nước nhà khi hợp tác với Wiz Khalifa – một cái tên huyền thoại không kém gì Snoop Dogg trong làng hip-hop Mỹ.

Ngày 08 tháng 09 vừa qua, Wiz Khalifa – một tượng đài của nhạc rap Mỹ đã bất ngờ tung sản phẩm mới mang tên “Number Song (From 41 to 49)” kết hợp cùng Ytiet – một hiện tượng mạng Việt Nam.

"Number Song (From 41 to 49)" là một sản phẩm thuộc album mới nhất mang tên Big Pimpin' của Wiz Khalifa

“Number Song (From 41 to 49)” là một sản phẩm thuộc album mới nhất mang tên Big Pimpin’ của Wiz Khalifa

Về nội dung, “Number Song (From 41 to 49)” vẫn là một bài nhạc đậm chất “khói và lửa” như ngày nào của Wiz Khalifa. Đây là một sản phẩm thuộc album mới nhất năm 2020 của anh mang tên Big Pimpin’ gồm 17 sản phẩm. Trong đó, “Number Song (From 41 to 49)” là sản phẩm thứ 3.

Nói về Ytiet, dành cho những ai chưa biết thì anh là một hiện tượng mạng xã hội TikTok và YouTube với những ca khúc đếm số bằng tiếng Anh. Ngoài đời, Ytiet chỉ là một người nông dân vui tính với cuộc sống bình thường, giản dị như bao người nông dân khác ở thôn quê.

MV “From 41 to 49” là một ca khúc đếm từ 41 đến 49 của anh. Đây cũng chính là đoạn nhạc được WIz Khalifa sử dụng làm sample cho ca khúc “Number Song” của mình

Trước Wiz Khalifa đã có rất nhiều nghệ sĩ khác để ý tới anh chàng Ytiet này. Trong đó có cả Snoop Dogg, Chris Brown, Miley Cyrus. Những nghệ sĩ này đã share về Instagram của mình những clip hát của Ytiet.và tỏ thái độ thích thú với những sản phẩm của anh.

Chris Brown thậm chí còn phải hỏi: "Bạn xem cái video điên rồ này bao nhiêu lần rồi đấy?"

Chris Brown thậm chí còn phải hỏi: “Bạn xem cái video điên rồ này bao nhiêu lần rồi đấy?”

Là một hiện tượng mạng, không ai rõ liệu Ytiet hay Soytiet có tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp âm nhạc hay không, nhưng dấu ấn mà anh vô tình để lại cũng đã đủ để người Việt tự hào về anh.

Nghe ngay “Number Song (From 41 to 49)” tại đây:

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)