Winno đại thắng với “Em 20” tại top #1 và “Bốp” tại top #3, Na cán vạch đích tại vị trí thứ #2 với “EYE”

Winno đại thắng với “Em 20” tại top #1 và “Bốp” tại top #3, Na cán vạch đích tại vị trí thứ #2 với “EYE”

Bảng xếp hạng Top 100 Việt Hiphop lại tiếp tục trở lại ở tuần cuối cùng của tháng 12, mang lại sự bất ngờ to lớn khép lại năm 2020 đầy biến chuyển. Winno – tài năng trẻ tuổi thuộc tổ chức Hi-per Gang – đã trở thành tâm điểm khi xuất hiện tại cuộc đua với tận hai bài hát góp mặt tại ngôi đầu, đồng thời trở thành rapper đầu tiên thiết lập nên kỷ lục này kể từ khi BXH Top 100 Việt Hiphop chính thức được khởi động. Có thể nói, các nhân tố trẻ tuổi của nhạc rap tại Việt Nam đang dần bước ra ánh sáng bằng tài năng, nhiệt huyết và tinh thần cống hiến không ngừng nghỉ, tạo tiền đề cho một năm mới với hi vọng lan tỏa nhiều điều tốt đẹp, tích cực hơn đến với tất cả mọi người.

Hình ảnh có thể có: văn bản cho biết 'HIPHOP REVOLUTION Xép Hạng Viet Hiphop Top 100 San Phâm Em20 1 Tuần truróc Cao Só nhat tuần Winno-Em 3 2 3 Na-EYE 5 3 Winno Bop 6 3 CONG BÔ KET QUÁ BANG XEP HANG VIET HIP-HOP TOP 100 TUÂN 4 THÁNG 12/2020'

Cán vạch đích trong cuộc đua tuần trước tại vị trí thứ ba, thế nhưng “Em 20” đã thành công lội ngược dòng một cách ngoạn mục khi bước lên ngôi vương tại BXH Top 100 Việt Hiphop tuần 4 tháng 12. Winno chia sẻ “Em 20” là ca khúc anh viết dành tặng tất cả các bạn nữ vào độ tuổi 20, có nội dung nói về tình yêu lứa đôi, được thể hiện một cách trẻ trung, yêu đời qua lối viết lyric dí dỏm, đáng yêu và sáng tạo melody đầy mượt mà, bay bổng. Có thể nói 2020 là một năm thăng tiến vượt bậc của anh, không chỉ với việc góp mặt tại cuộc thi King of Rap mà còn thành công cho ra đời các tác phẩm chất lượng, độc đáo, được đón nhận đông đảo bởi cộng đồng và người hâm mộ.

Tiếp nối chủ đề về tình yêu đôi lứa, “EYE” – ca khúc về nhì tại cuộc đua tuần 4 tháng 12 ra mắt bởi Na – là bài nhạc có màu sắc tươi sáng, trẻ trung, nhận được nhiều lời bình luận tích cực từ phía người nghe. “EYE” khắc họa rõ nét diễn biến chuyện tình yêu đôi lứa bằng những câu lyric sáng tạo, thông minh, sử dụng hiệu quả các phép chơi chữ và thành công “nâng tầm” cho bài nhạc. Dù chỉ là tân binh lần đầu tiên xuất hiện tại BXH Top 100 Việt Hiphop, thế nhưng với tài năng của mình, anh chắc chắn sẽ còn tiến rất xa trong tương lai, trở thành nhân tố đáng gờm trong quãng thời gian tiếp theo của Việt rap.

Thay đổi không khí tươi sáng, yêu đời của hai bài nhạc đầu tiên, Winno lại đem đến một diss-track máu lửa góp mặt tại vị trí thứ ba mang tên “Bốp”. Bài hát nằm trong trận beef của anh với rapper Zuy, xảy ra từ đầu tháng 12 năm 2020. Tuy chỉ khép lại nhanh chóng với tổng cộng ba bài nhạc được ra mắt, “Bốp” vẫn là track ấn tượng nhất trong trận chiến lần này bởi màn trình diễn tài ba của Winno. Anh đã đem đến một màn “lái trap” cực kì mượt mà, được đánh giá rất cao bởi người hâm mộ, chính thức khép lại năm 2020 và mở ra một năm mới với những dự án đầy tiềm năng đang chờ đợi phía trước.

Bảng xếp hạng Top 100 Việt Hiphop là bảng xếp hạng nhạc rap/ hip-hop underground đầu tiên tại Việt Nam, được xây dựng lấy cảm hứng từ bảng xếp hạng Billboard, một trong các bảng xếp hạng âm nhạc nổi tiếng nhất thế giới, nhằm ghi nhận những đóng góp và giá trị nghệ thuật mà người nghệ sĩ đã làm nên.

Cứ mỗi sản phẩm mới được ra đời, bản thân người nghệ sĩ hoặc khán giả có thể gửi về website viethiphop.vn để được ứng cử lên bảng bình chọn. Với mỗi tài khoản trên website, các bạn có thể bình chọn cho nhiều bài nhạc khác nhau, nhưng mỗi bài chỉ được bình chọn một phiếu, trong một tuần. 10 giờ sáng thứ hai các tuần sẽ là khoảng thời gian mà bảng xếp hạng được hệ thống tự động cập nhật cũng như reset lại bảng bình chọn.

richoi VIỆT HIPHOP

Gửi nhạc về website tại đây: https://viethiphop.vn/gui-nhac/
Theo dõi bảng xếp hạng: https://viethiphop.vn/top-100/
Theo dõi và bình chọn: https://viethiphop.vn/poll/

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)