Wean – “MOT NGUOI VI EM”: Làm sạch đầu óc sau một ngày dài mệt mỏi thôi nào!

Đã hơn nửa năm kể từ khi Wean Lê cho ra mắt MV “Alone” hợp tác cùng Aki – thành viên đến từ nhóm 7UPPERCUTS. Bài hát được đầu tư sản xuất vô cùng chỉn chu. Đó là lý do mà “Alone” đón được nhiều sự quan tâm, yêu thích từ cộng đồng và người hâm mộ. Nổi tiếng là một nghệ sĩ kỹ tính trong âm nhạc, anh luôn dành cho những đứa con tinh thần của mình một tình yêu cùng sự chăm sóc đặc biệt. Không để người hâm mộ phải chờ đợi lâu thêm nữa, cuối cùng Wean Lê cũng đã trở lại với single mới mang tên “MOT NGUOI VI EM”.

“MOT NGUOI VI EM” lần đầu được thông báo trên Instagram khi Wean Lê đăng tải một video ấn định ngày ra mắt sẽ là 25 tháng 9 năm 2020. Bài hát hiện đang có mặt trên tất cả các nền tảng streaming và nhanh chóng đạt 100.000 lượt view sau 18 giờ kể từ khi công chiếu.

Bản single mang màu sắc ballad nhẹ nhàng, trong sáng với giai điệu êm đềm, đơn giản, dễ lọt tai, thích hợp khi nghe để chill. Tuy nhiên, nội dung bài hát lại xoay quanh cuộc sống của một chàng trai đem lòng yêu đơn phương một cô gái thường xuyên sa đà vào những cuộc vui và thậm chí đánh mất cả bản thân mình. Nội tâm nhân vật được Wean Lê xây dựng rất rõ nét bằng phong cách delivery vô cùng đặc trưng, chàng trai này như thể đã chấp nhận vị trí không mấy đặc biệt của mình trong lòng cô gái, tuy vậy anh vẫn sẽ yêu thương cô, nhưng cũng sẽ vẫn sẵn sàng mỉm cười đối diện dù cho có bất cứ chuyện gì xảy ra đi nữa.

Wean VIỆT HIPHOP

Trong bối cảnh toàn thế giới đang lao đao vì dịch bệnh bùng phát, ắt hẳn không chỉ riêng Wean Lê mà tất cả những người làm nghệ thuật ai cũng chăm chỉ làm việc để cho ra đời các sản phẩm với hi vọng một phần nào đó khích lệ, cổ vũ tinh thần cho cộng đồng. Wean Lê cũng đã chia sẻ về điều này trên Youtube với nội dung như sau: “2020 là một năm khó khăn với những biến động lớn đối với chúng ta, WEAN đem những điều tích cực của bản thân mình qua bài hát “MOT NGUOI VI EM” như là một sự động viên dành tới người nghe, cũng là mong muốn mọi người đón nhận những thứ xảy ra xung quanh mình bằng nguồn năng lượng tích cực. Dù cuộc sống có đôi lúc rối ren, trắc trở tới đâu thì cũng đừng từ bỏ, mà hãy luôn yêu bản thân mình, yêu đời và lạc quan, những điều tốt đẹp rồi sẽ tới.

Thưởng thức “MOT NGUOI VI EM” ngay tại đây:

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)