“Walk On Da Street” trụ vững tại ngôi đầu, “XTC (Remix)” vươn lên vị trí thứ #2, “Xin Đừng Nhấc Máy” cán vạch đích tại vị trí thứ #3

“Walk On Da Street” trụ vững tại ngôi đầu, “XTC (Remix)” vươn lên vị trí thứ #2, “Xin Đừng Nhấc Máy” cán vạch đích tại vị trí thứ #3

Tuần mới tại BXH Top 100 Việt Hiphop hứa hẹn sẽ là một tuần cực kì sôi nổi khi góp mặt tại các vị trí dẫn đầu đều là những gương mặt nổi trội hoạt động mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Với một đường đua âm nhạc vô cùng nóng bỏng ở thời điểm hiện tại, nhiệt độ cuộc đua thứ hạng cũng theo đó mà tăng lên không ngớt.

Tiếp tục đứng vững tại vị trí cao nhất của BXH Top 100 Việt Hiphop tuần 3 tháng 4, “Walk On Da Street” đã thành công lên ngôi trong hai tuần liên tiếp, đưa 16 Typh cùng người đồng đội 16 BrT tiến gần hơn với kỷ lục bảo vệ đai vô địch liên tiếp suốt ba tuần. Bài hát chính là nhạc phẩm đầu tiên mà cả hai phát hành hậu tham gia chương trình Rap Việt, cũng là chính là sản phẩm đầu tiên đánh dấu sự hợp tác góp giọng của cả hai sau nhiều năm không xuất hiện cùng nhau trong một ca khúc. Trên nền beat trap đầy sôi động mà producer NVM và cả 16 Typh đồng tham gia trong khâu sản xuất, lần lượt Typh và BrT đã rap nên những lời đầy tự hào shout out cho đường phố, cho những người nghệ sĩ, cũng như thể hiện một tình yêu bất diệt cho thứ nghệ thuật mà cả hai đã luôn tôn sùng.

“XTC – Xích Thêm Chút (Remix)” chính là bonus track thuộc EP “Rapitalove” mà các thành viên thuộc tổ đội Rapital đã phát hành liên tục kể từ giữa tháng 02/2021. Bài hát là bản remix từ ca khúc gốc cùng tên của RPT Groovie, RPT Orijinn cùng RPT JasonDilla, với sự tham gia của cặp bài trùng TLinh – RPT MCK nhằm đem đến những sắc màu mới lạ, độc đáo hơn. So với toàn bộ phần còn lại của EP, “XTC – Xích Thêm Chút” cũng như “XTC – Xích Thêm Chút (Remix)” chính là những nốt thăng nơi cảm xúc tình yêu được thực sự bung tỏa. Thế nên những gì bài hát đem đến cho người nghe là những dòng melody tuôn chảy mãnh liệt nhưng đầy bay bổng, đầy bắt tai. Với điều đó, RPT Groovie, TLinh và RPT MCK đã thành công giành lấy vị trí thứ hai tại BXH Top 100 Việt Hiphop tuần 3 tháng 4.

“Xin Đừng Nhấc Máy” là sự kết hợp giữa B Ray cùng nữ ca sĩ người Hàn Quốc Han Sara. Trở nên cực kì viral kể từ khi bản demo được B Ray “nhá hàng” trên Tik Tok với câu rap: “Nếu em muốn đêm nay không ngủ, đừng gọi anh daddy, gọi anh ông chủ.“, đến nay, bài hát đã thành công cán mốc gần 10 triệu views và xuất sắc giành lấy vị trí thứ ba tại BXH Top 100 Việt Hiphop tuần 3 tháng 4. Vẫn với một phong cách ngạo nghễ cùng chất giọng vô cùng đặc trưng, B Ray đã hóa thân thành chàng bad boy đầy cá tính đang trong câu chuyện tình yêu với cô gái “tiểu thư đài các”, mang đến nhạc phẩm có màu sắc độc đáo, vô cùng đặc trưng.

Bảng xếp hạng Top 100 Việt Hiphop là bảng xếp hạng nhạc rap/ hip-hop underground đầu tiên tại Việt Nam, được xây dựng lấy cảm hứng từ bảng xếp hạng Billboard, một trong các bảng xếp hạng âm nhạc nổi tiếng nhất thế giới, nhằm ghi nhận những đóng góp và giá trị nghệ thuật mà người nghệ sĩ đã làm nên.

Cứ mỗi sản phẩm mới được ra đời, bản thân người nghệ sĩ hoặc khán giả có thể gửi về website viethiphop.vn để được ứng cử lên bảng bình chọn. Với mỗi tài khoản trên website, các bạn có thể bình chọn cho nhiều bài nhạc khác nhau, nhưng mỗi bài chỉ được bình chọn một phiếu, trong một tuần. 10 giờ sáng thứ hai các tuần sẽ là khoảng thời gian mà bảng xếp hạng được hệ thống tự động cập nhật cũng như reset lại bảng bình chọn.

Gửi nhạc về website tại đây: https://viethiphop.vn/gui-nhac/
Theo dõi bảng xếp hạng: https://viethiphop.vn/top-100/
Theo dõi và bình chọn: https://viethiphop.vn/poll/

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)
Tắt ( )