VN2RAP chính thức ngừng hoạt động sau 12 năm

VN2RAP chính thức ngừng hoạt động sau 12 năm

Vài tiếng trước, trên fanpage VN2RAP đã đăng tải một thông báo rằng website và fanpage sẽ chính thức ngưng hoạt động sau 12 năm tồn tại và phát triển. Tuy nhiên website vẫn được giữ lại cho anh em nghe nhạc.

VN2RAP.com bắt đầu đi vào hoạt động vào ngày 7/7/2007. Có thể nói, đây là website rap có kho chứa nhạc lớn nhất từ trước đến nay. Website đã là một phần kỉ niệm không thể quên đối với cộng đồng rap Việt Nam.

1 VIỆT HIPHOP

Giai đoạn mà nhạc Rap đang trở nên dần được nhiều người quan tâm, thì VN2RAP.com là nơi tổng hợp tất cả các bài rap có thể nói là nhanh nhất. Nơi mà nhạc của các rapper nổi tiếng hiện nay được cộng đồng biết đến thông qua trang web, những trận beef luôn được cập nhật liên tục. VN2RAP như là một newfeeds nhạc rap thu nhỏ lúc ấy.

THÔNG BÁO!!!Sau 1 chặng đường dài từ 7/7/2007 đến nay, VN2RAP xin chính thức thông báo rằng sẽ ngừng hoạt động và cập…

Người đăng: VN2RAP.com vào Thứ Năm, 31 tháng 10, 2019

 

Nhưng thật đáng tiếc, sau 12 năm hoạt động thì cũng phải dừng lại. Sau khi đăng tải thông báo, bài viết nhận được rất nhiều bình luận bày tỏ sự tiếc nuối và cảm ơn từ cộng đồng.

2 2 VIỆT HIPHOP

Cảm ơn 1 phần của tuổi trẻ…

Với tư cách là những “người đồng nghiệp”, Việt Hiphop xin cúi mình chân thành cảm ơn đội ngũ VN2RAP đã luôn âm thầm cống hiến để cộng đồng Rap Việt chúng ta có được ngày hôm nay. Chúc mọi người sức khoẻ và vẫn luôn giữ ngọn lửa Hiphop trong mình.

Chuyên mục
Thẻ
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)