Từ chối đeo khẩu trang, Lil Pump bị cấm khỏi hãng hàng không của Mỹ

Từ chối đeo khẩu trang, Lil Pump bị cấm khỏi hãng hàng không của Mỹ

Có vẻ ‘Tiểu Bơm’ sẽ phải đối mặt với những chuyến bay khó khăn trong 2021 đây.

Thứ hai, ngày 28 tháng 12, theo giờ địa phương, Lil Pump được báo cáo là đã bị cấm khỏi hãng hàng không JetBlue Airways vì không tuân thủ quy định phòng chống COVID-19. Theo đại diện của JetBlue, Lil Pump đã từ chối đeo khẩu trang, và đã có nhiều lời lẽ xúc phạm nhân viên vào chủ nhật vừa qua.

Câu chuyện giữa Lil Pump và JetBlue bắt đầu khi anh từ chối đeo khẩu trang rên đường bay từ Fort Lauderdale đến Los Angeles. Một người nào đó đã yêu cầu anh đeo khẩu trang, nhưng anh khước từ, sau đó Pump bắt đầu ho và hắt xì vào chăn của mình mà theo TMZ, hành động đó của anh là cố tình.

7e6f572a6b7da4d6beb3f5378e160b65a2 27 lil pump.rsocial.w1200 1 VIỆT HIPHOP

Nam rapper 20 tuổi sau đó đã tuân theo quy định của hãng bay nhưng cuối cùng, anh đã vi phạm và những thiệt hại đã được gây ra.

JetBlue sau đó đã liên hệ với cảnh sát sân bay để họ có mặt, nhằm giải quyết vụ việc. Nhưng dù sao đi nữa, nam rapper “Gucci Gang” cũng không bị bắt vì hành động của mình, cũng như vụ việc cũng không được ghi lại vào giấy tờ.

Trong lời phát biểu với tạp chí XXL, hãng JetBlue xác nhận rằng “vị khách nào đó” của họ đã không còn được chào đón tại JetBlue sau khi dùng nhiều lời lẽ thô tục xúc phạm nhân viên của họ. Hãng bay không công bố tên của người này nhưng câu chuyện thì lại nghe rất quen.

Sau khi rời khỏi máy bay, Lil Pump đã gọi tên JetBlue trên story Instagram của mình. Trong story đó, dù đã bị xóa, Lil Pump thừa nhận rằng anh không đeo khẩu trang vì đã không tin rằng virus Corona là có thật.

“Đ*t m* JetBlue, đ*t m* tất cả những ai làm việc ở đó, n*gga. Bọn mày là những con đ*, suốt năm 2020 đến 2021 tao sẽ không đeo bất kì cái khẩu trang nào, Corona chỉ là giả thôi. Bye.”.

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)