Trung Tâm Băng Đĩa Lậu Hải Ngoại phá đảo bảng xếp hạng, độc chiếm cả ba ngôi vị top #1, top #2 và top #3

Trung Tâm Băng Đĩa Lậu Hải Ngoại phá đảo bảng xếp hạng, độc chiếm cả ba ngôi vị top #1, top #2 và top #3

Vượt qua những kỉ lục xác lập bởi Winno, fishy, Trí Dũng và cả bản thân mình, Trung Tâm Băng Đĩa Lậu Hải Ngoại phá đảo BXH Top 100 Việt Hiphop ở tuần 3 tháng 1, thống trị ba ngôi vị đầu bảng và trở thành nhân tố đầu tiên thiết lập lên kỉ lục này kể từ khi bảng xếp hạng được chính thức khởi động. Có thể nói, với màn debut vô cùng bùng nổ vào đầu năm mới, Trung Tâm Băng Đĩa Lậu Hải Ngoại chắc chắn sẽ còn tiến rất xa trong tương lai bằng phong cách âm nhạc độc, lạ, “có một không hai” trên thị trường.

Hình ảnh có thể có: 2 người, văn bản

Các ca khúc xuất xưởng từ Trung Tâm Băng Đĩa Lậu Hải Ngoại luôn được cộng đồng hưởng ứng vô cùng tích cực bởi tính giải trí cao. Trong đó, “mai” là ca khúc đầu tiên cán mốc 100.000 lượt xem trên YouTube, đồng thời chễm chệ ngồi lên ngai vàng BXH Top 100 Việt Hiphop tuần 3 tháng 1. Được thể hiện bằng khả năng “đóng tune” thượng thừa của micheal hưđốn và jimmy ngủyên, có thể thấy, dù chỉ là nhạc giải trí, kĩ năng phòng thu của những cá nhân đến từ tổ chức này là cực kì tốt, thành công khẳng định vị thế mới của một tổ chức “nhạc lậu” chất lượng cao.

Gia nhập Trung Tâm Băng Đĩa Lậu Hải Ngoại với nghệ danh nico lai, MinhLai ngay lập tức debut bằng ca khúc mới mang tên “giờ đâu còn tâm trí follow amee”, trình làng đến người nghe một màu sắc âm nhạc khác xa hoàn toàn với những gì người hâm mộ biết đến anh từ trước đến nay. Nico lai kết hợp cùng jimmy ngủyên với khả năng cảm nhạc và sử dụng flow thượng thừa đã thể hiện “giờ đâu còn tâm trí follow amee” trong phong cách độc đáo, khác lạ qua những dòng lyric hóm hỉnh, vui nhộn. Theo đó, cả hai đã thành công tung cánh bay lên vị trí thứ hai tại BXH Top 100 Việt Hiphop tuần 3 tháng 1.

Debut hai thành viên mới là xuân nắc và don hoe, Trung Tâm Băng Đĩa Lậu Hải Ngoại đã phát hành ca khúc mang tên “đêm mưa lao xao” vào ngày 11 tháng 1 năm 2021. Nhìn qua tiêu đề và thumbnail của bài hát, ắt hẳn hẳn ai ai cũng sẽ nghĩ rằng đây là ca khúc có không khí trầm buồn, chơi vơi. Thế nhưng trên nền beat trap nhẹ nhàng mà sâu lắng, cả ba đã mang đến các verse sẵn sàng khiến người nghe phải bật cười thành tiếng vì độ lạ lùng, độc đáo, được thể hiện qua những dòng melody vô cùng bắt tai, thành công chiếm lĩnh vị trí thứ ba tại BXH Top 100 Việt Hiphop tuần 3 tháng 1. Với tư duy âm nhạc khác biệt, hợp thời, kỉ lục lập nên bởi Trung Tâm Băng Đĩa Lậu Hải Ngoại là hoàn toàn xứng đáng, thu về cho mình một lượng người hâm mộ vô cùng hùng hậu trên khắp cả nước.

Bảng xếp hạng Top 100 Việt Hiphop là bảng xếp hạng nhạc rap/ hip-hop underground đầu tiên tại Việt Nam, được xây dựng lấy cảm hứng từ bảng xếp hạng Billboard, một trong các bảng xếp hạng âm nhạc nổi tiếng nhất thế giới, nhằm ghi nhận những đóng góp và giá trị nghệ thuật mà người nghệ sĩ đã làm nên.

Cứ mỗi sản phẩm mới được ra đời, bản thân người nghệ sĩ hoặc khán giả có thể gửi về website viethiphop.vn để được ứng cử lên bảng bình chọn. Với mỗi tài khoản trên website, các bạn có thể bình chọn cho nhiều bài nhạc khác nhau, nhưng mỗi bài chỉ được bình chọn một phiếu, trong một tuần. 10 giờ sáng thứ hai các tuần sẽ là khoảng thời gian mà bảng xếp hạng được hệ thống tự động cập nhật cũng như reset lại bảng bình chọn.

Không có mô tả.

Gửi nhạc về website tại đây: https://viethiphop.vn/gui-nhac/
Theo dõi bảng xếp hạng: https://viethiphop.vn/top-100/
Theo dõi và bình chọn: https://viethiphop.vn/poll/

 

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)