Travis Scott và Kylie Jenner đổi tên cho con trai

Travis Scott và Kylie Jenner đổi tên cho con trai

Tên mới cho đứa trẻ vẫn chưa được tiết lộ.

Mới đây, trên story của mình trên Instagram, Kylie Jenner đã thông báo rằng họ sẽ không đặt tên con trai mình là Wolf như ý định trước đó nữa.

“Thông báo cho mọi người biết là chúng tôi sẽ không đặt tên con trai mình là Wolf nữa nhé. Chỉ muốn mọi người biết thôi vì đi đâu cũng thấy mọi người nhắc đến Wolf cả.”, đó là nội dung trong story của người mẫu Jenner.

attachment kylie jenner wolf name change 1 VIỆT HIPHOP

Cái tên mới đến nay vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, người theo dõi vẫn biết được rằng tên đệm của đứa bé được đặt theo tên thật của Travis Scott là Jacques, được trích ra từ tên thật của anh là Jacques Webster.

Sự thay đổi này được thông báo cùng ngày với những tấm ảnh được cho là Kylie Jenner được chụp cùng con trai của cô. Không rõ những tấm ảnh này được chụp từ khi nào, nhưng chắc chắn một điều rằng vào ngày 02 tháng 02 vừa rồi, số lượng thành viên gia đình nam rapper đến từ Houston đã tăng lên bốn. Họ đã chào mừng đứa bé đến với thế giới này bằng một tấm hình trắng đen cho thấy Stormi, đứa con đầu của cả hai, đang nhẹ nhàng bế em mình trong vòng tay.

277222758 4830132030436633 1599278230590092288 n VIỆT HIPHOP

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)