Travis Scott trở thành đối tác sáng tạo chiến lược cho PlayStation

Travis Scott trở thành đối tác sáng tạo chiến lược cho PlayStation

Mới đây, Travis Scott lại ghi thêm một cột mốc vàng son trong sự nghiệp của mình bằng việc bắt tay hợp tác cùng công ty game PlayStation đình đám. Đây là bước ngoặt đánh dấu sự thăng tiến của anh, làm tăng độ phủ sóng toàn cầu cho cái tên La Flame trong không chỉ âm nhạc mà còn nhiều lĩnh vực đời sống khác.

Thứ 6 ngày 23 tháng 10 năm 2020, PlayStation đã công bố bắt tay hợp tác với rapper Travis Scott đồng thời đưa anh cùng tổ đội Cactus Jack gia nhập vào đội ngũ sáng tạo của công ty. Trong một quảng cáo về hệ máy chơi game cầm tay PlayStation 5 đăng tải trên Twitter, PlayStation cho biết: “Chính thức: @trvisXX gia nhập đại gia đình PlayStation với tư cách là đối tác sáng tạo chiến lược.”.

Đoạn clip trắng đen dài 37 giây mở đầu bằng hình ảnh về trụ sở công ty PlayStation. Chuyển cảnh, lần lượt ba người đàn ông hiện diện trong từng khung hình khi đang mặc chiếc áo phông thuộc thương hiệu Cactus Jack, mang trên chân đôi giày Air Jordan 1 Retro OG mocha. Đó cũng có thể là để Travis nhá hàng cho màn hợp tác bom tấn giữa Nike Dunk và PlayStation. Video kết thúc bằng phân đoạn La Flame ngồi trên ghế sofa đối diện bộ TV và dàn loa lớn, tay cầm chiếc máy PlayStation 5, đang dần bị gió thổi bay.

Trên trang web của Playstation, La Flame chia sẻ: “Tôi đang cực kì háo hức để trình làng đến mọi người những gì mà tổ đội Cactus Jack đã làm việc với công ty Sony cũng như đội ngũ PlayStation. Rất vui khi nhận được những phản hồi tích cực từ mọi người. Mong rằng chúng ta sẽ sớm gặp lại nhau trong những trò chơi hay ho ở khoảng thời gian sắp tới.”

Và cũng để nói về giọng ca “Franchise”, PlayStation chia sẻ: “Travis sở hữu một khối óc sáng tạo luôn biết cách tân trang sản phẩm của mình để gây bất ngờ và kích thích sự tò mò của người khác. Ngày qua ngày anh ta luôn nỗ lực không ngừng để tiếp tục vượt qua giới hạn bản thân. Đó cũng chính là tiêu chí hàng đầu của thương hiệu PlayStation. Vì vậy mà chúng tôi tin rằng gã nghệ sĩ này chắc chắn là mảnh ghép hoàn hảo cho sự vận hành của cả một bộ máy to lớn. Điều quan trọng nhất là giữ cho mối quan hệ hợp tác này được thoải mái, cởi mở, tạo tiền đề xây dựng nên không gian sáng tạo để khám phá những ý tưởng thú vị.”

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Travis Scott bắt tay hợp tác cùng công ty game khi trở lại vào tháng 4 năm 2020, anh đã kết hợp cùng tựa game Fortnite để dựng nên một màn trình diễn online đầy ấn tượng thu hút hơn 12 triệu lượt xem thông qua các nền tảng Twitch, Facebook và YouTube.

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)
Tắt ( )