“TOURIST” đặt chân lên top #1, “RÁP U TEEN” tiến lên top #2, “6789” debut top #3

“TOURIST” đặt chân lên top #1, “RÁP U TEEN” tiến lên top #2, “6789” debut top #3

Bước sang tuần thứ 2 của tháng 8, cuộc chơi tiếp tục có những biến chuyển to lớn hơn khi “thay máu” nhiều cái tên trên khắp các thứ hạng trải dài từ thấp đến cao của BXH Top 100 Việt Hiphop.

Đặt chân lên đỉnh cao nhất của BXH Top 100 Việt Hiphop, người lữ hành “TOURIST” đã thành công trở thành nhà vô địch ở cuộc đua thứ hạng ngay trong tuần đầu tiên lên sóng. Là ca khúc thứ ba trong chuỗi các bài hát được cho ra mắt sau quãng thời gian dài vắng bóng khỏi thị trường âm nhạc, đây có lẽ là sự tái xuất đặc biệt nhất của B-Wine khi “TOURIST” trở thành bản tình ca hiếm hoi đến từ rapper này – một người vốn đã được ghi tên vào “hàng phong thần” bởi bộ trilogy “From The Ghetto” – “Can’t Stop Me” – “Spiderman” đình đám. Cùng với sự hợp tác góp giọng của V#, cả hai đã dắt tay người nghe đi qua những thanh âm đa sắc màu, với lối viết đầy lý trí, mà cũng dạt dào các cung bậc cảm xúc.

Sau phút trải lòng với những dòng tâm sự đầy suy tư trong “Thế Giới Này”, bộ đôi superduo ICD – Freaky Di lại tiếp tục tái xuất với những gam màu mới mẻ hơn trong “RÁP U TEEN” mang đậm tính châm biếm, ẩn dụ. Bài hát như một bản tuyên án đối với sự dễ dãi trong âm nhạc của nhiều rapper trẻ hiện nay. Bởi từ lâu, ICD và Freaky Di nói riêng cũng như cả tổ đội 7LD nói chung chính là những gương mặt nổi trội nhất cho trường phái hardcore rap. “RÁP U TEEN” đã thành công cán vạch đích tại vị trí thứ #2 tại BXH Top 100 Việt Hiphop tuần 2 tháng 8.

Về đích tại vị trí thứ #3 là ca khúc đến từ nhà Rapital – một trong số những tổ đội quy tụ nhiều tên tuổi tiềm năng nhất rap game. “6789” thể hiện bởi RPT Lake và RPT Duke mang bên mình thứ năng lượng dồi dào chất chứa trong từng giai điệu. Dự rằng trong tương lai, đây tiếp tục vẫn sẽ là những rapper vô cùng tiềm năng đặc biệt là với thể loại melodic rap đang làm mưa làm gió trên thị trường.

Bảng xếp hạng Top 100 Việt Hiphop là bảng xếp hạng nhạc rap/ hip-hop underground đầu tiên tại Việt Nam, được xây dựng lấy cảm hứng từ bảng xếp hạng Billboard, một trong các bảng xếp hạng âm nhạc nổi tiếng nhất thế giới, nhằm ghi nhận những đóng góp và giá trị nghệ thuật mà người nghệ sĩ đã làm nên.

Cứ mỗi sản phẩm mới được ra đời, bản thân người nghệ sĩ hoặc khán giả có thể gửi về website viethiphop.vn để được ứng cử lên bảng bình chọn. Với mỗi tài khoản trên website, các bạn có thể bình chọn cho nhiều bài nhạc khác nhau, nhưng mỗi bài chỉ được bình chọn một phiếu, trong một tuần. 10 giờ sáng thứ hai các tuần sẽ là khoảng thời gian mà bảng xếp hạng được hệ thống tự động cập nhật cũng như reset lại bảng bình chọn.

Gửi nhạc về website tại đây: https://viethiphop.vn/gui-nhac/
Theo dõi bảng xếp hạng: https://viethiphop.vn/top-100/
Theo dõi và bình chọn: https://viethiphop.vn/poll/

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)
Tắt ( )