Tiếng chuông hiệp 2 đã được rung lên, B2C tiếp tục nghênh chiến ICD với “NÈ !”

Đến giờ phút này, rap fan đã được tỏ tường về thái độ im lặng của G-Family trước những bài như “Nghênh Chiến”, “Thuốc Diệt Cỏ”,… Đó là vì họ chỉ ‘tiếp đãi’ ICD mà thôi.

Sau “G Fam Cải Tiến Chưa?” của ICD, B2C đã ngay lập tức đáp trả cũng như ‘rung chuông’ hiệp 2 của trận đấu với “NÈ !”, một bài nhạc ngắn khoảng 2 phút. Trước đó, đã có rất nhiều bài nhạc đáng chú ý đến từ miền bắc như “Nghênh Chiến”, “Thuốc Diệt Cỏ”, “Nghĩ Mình Lớn Lao”,… nhưng B2C chỉ đáp trả lại ICD mà thôi. Điều này có thể cho rap fan thấy được một phần sự tôn trọng của anh dành cho đối thủ của mình. Đồng thời, đó cũng là điểm khiến cho trận đấu ngày càng trở nên kịch tính hơn.

B2C đáp trả ICD qua bài "Nè!" với chiếc beat được sample từ nhạc đám tang cực kì thú vị

B2C đáp trả ICD qua bài “NÈ !” với chiếc beat được lấy mẫu từ nhạc đám tang cực kì thú vị

Nhiều rap fan đã bảy tỏ cảm giác hụt hẫng khi bài “NÈ !” của B2C chỉ dài khoảng 2 phút. Nhưng ở chiều ngược lại của dư luận, một số người lại cho rằng chỉ trong 2 phút ấy, B2C đã bẻ được khá nhiều lí lẽ của ICD trong bài trước, khiến cho 2 phút ấy trở nên trọn vẹn và giá trị hơn.

Tóm tắt trận beef: Ngày 15/05, ICD đã phát hành MV “Back 8: Kamikaze” gây chấn động toàn rap Việt. Trong sản phẩm, ICD đã diss rất nhiều người trong cộng đồng, trong đó có G-Family là một tổ chức lớn. Sau đó, B2C đã đại diện G-Family đáp trả lại bằng MV “The Chosen One”, để lại một sự bất ngờ rất lớn cho rap fan. Từ đó, hàng loạt những màn trả đũa đã được đưa ra từ phía miền bắc bởi các rapper như Freaky Di, Right, Godthic, Killic,… Tuy nhiên G-Family vẫn im lặng. Đến ngày 07/09, ICD cho ra mắt “G Fam Cải Tiến Chưa?” để đáp trả lại “The Chosen One”. Chỉ hai ngày sau, B2C đã có câu trả lời cho ICD, đó là bài “NÈ !”.

Nghe “NÈ !” ngay tại đây:

Theo dõi các tin tức khác tại đây.

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)