Thỉm Small – “T-Rapper”: Thỉm Doggy lột xác, đốt cháy headphone của rap fan với sản phẩm mới!

Thỉm Small – “T-Rapper”: Thỉm Doggy lột xác, đốt cháy headphone của rap fan với sản phẩm mới!

“Có đám cháy lớn ở Hoàng Mai!”

Ngày 27 tháng 12 năm 2020 vừa qua, channel YouTube của Vietdabest, một trong những tổ chức lâu đời nhất của rap Việt, đã phát hành “T-Rapper” của Thỉm Small. Đây là màn lột xác vô cùng ngoạn mục của ‘người đến từ Hoàng Mai’ với chất nhạc trap pha trộn với phong cách old school hip-hop độc, lạ, mà không hề kém nhiệt.

Untitled 19 VIỆT HIPHOP

Trở lại với rap chưa lâu, Thỉm Small đã nhanh chóng góp mặt trong nhiều sản phẩm đáng chú ý như “Anh Hùng Bàn Phím”, “Không Ai Bỏ Được HipHop”, “Northside Brothers”,… Với giọng rap đặc biệt, cách nhấn nhá, lyrics,… đậm chất old school, Thỉm Small đã nhận được sự chú ý đáng kể từ cộng đồng.

Untitled 20 VIỆT HIPHOP

Nhưng với “T-Rapper”, Thỉm Small đã hoàn toàn lột xác, mang đến một màu sắc riêng biệt, nằm ngoài những gì mà rap fan vẫn nhớ về anh.

Mở đầu sản phẩm là đoạn melodic rap bắt tai trên nền beat trap cao trào khiến người nghe ngay lập tức bị cuốn vào bài nhạc của Thỉm Small. Không đột phá về mặt concept và content, “T-Rapper” vẫn bùng nổ bởi sự pha trộn giữa chất nhạc trap mới mẻ và phong cách old school hip-hop của Thỉm Small. Đây chính là điều khiến “T-Rapper” khác biệt, có thể nói đây không chỉ là một màn lột xác mà còn là sự tiến hóa đúng nghĩa của Thỉm Doggy.

Untitled 21 VIỆT HIPHOP

Một điều thú vị đằng sau “hậu trường” của sản phẩm này là người làm nên chiếc beat, tức Dj/Producer Nimbia, là bạn thân 15 năm, học cùng trường cấp 2 với nam rapper. Đối với Thỉm Small và cả Nimbia, “T-Rapper” vì lẽ trên nên hẳn sẽ mang ý nghĩa rất lớn về mặt tinh thần.

Sau “T-Rapper”, âm nhạc của Thỉm Doggy ngày càng mang nhiều hứa hẹn và được người hâm mộ theo dõi, đón chờ.

Thưởng thức “T-Rapper” ngay tại đây:

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)