Pusha T không quá bận tâm khi trở thành mục tiêu công kích của Drake ở trên nhạc

Pusha T dường như không bị ảnh hưởng bởi bất cứ điều gì trước những “phát súng” nhắm vào anh từ Drake.

Drake x Pusha T 1 VIỆT HIPHOP

Ảnh: Highsnobiety

Trong buổi phỏng vấn với The Breakfast Club Power 105.1 được phát sóng vào thứ Sáu vừa qua (ngày 22 tháng 4), Pusha T được hỏi rằng liệu anh có đang chuẩn bị đưa ra một màn đáp trả khác khi mà mối thù giữa anh và Drake vẫn còn đó, nhất là lúc mà một bản nhạc có sự kết hợp giữa Drake với Jack Harlow bị rò rỉ và phát tán khắp mạng xã hội hay không. Nhiều người tin rằng một số câu rap của Drake trong sản phẩm có tiêu đề dự kiến “Have A Turn” này là những đòn phản công mạnh mẽ nhắm vào Pusha T, tuy nhiên chủ nhân của album It’s Almost Dry vẫn không tỏ ra tí lo lắng nào cả.

Trả lời câu hỏi của người dẫn chương trình The Breakfast Club là Angela Yee, King Push nói rằng anh không quá quan tâm đến động thái trên của ông chủ label OVO Sound. Bởi Pusha T cảm thấy như ca từ và flow của Drake trong bản thu âm với Jack Harlow bị rò rỉ vừa rồi đã được thu sẵn từ lâu. “Này, cô biết gì không? Tôi nghĩ… giống như là, tôi thậm chí đã nghe qua nó rồi. Nó kiểu khá là cũ rích đối với tôi” – chủ nhân của con track “Diet Coke” cho hay: “Kiểu như, phần flow này được nhặt lại đâu đó để sử dụng vậy”.

Pusha T sau đó giải thích rằng theo quan điểm của mình, anh gần như đã quá hiểu về Drake qua nhiều đợt diss nhau trước đây. Điển hình là “The Story of Adidon” và rằng nội dung của các câu rap công kích trong album Certified Boy Lover là vẫn chưa đủ sâu sắc để King Push đưa ra những lời phản pháo nhắm vào Drake. “Ngay cả mấy thứ mà tôi đã xem xét như những đòn công kích chẳng hạn. Nó chẳng phải kiểu là một thứ gì đó khiến tôi chau mày khó chịu cả. Tôi vẫn ở đây thôi và luôn sẵn sàng thiêu rụi mọi thứ”, King Push chia sẻ.

Như trước đó đã đề cập, “Have A Turn” bị phát tán vào ngày 13 tháng 4 vừa qua và nó thể hiện sự phản đối của Drake với phần lời bài nhạc  “Neck & Wrist” của Pusha T, JAY-Z và Pharell Williams về việc King Push chẳng phải là tên buôn đá chính hiệu – hình tượng mà Pusha T tự xây dựng trong các bài rap của mình. “Tất cả những gì tao nghe là cuộc nói chuyện giữa mày với tên môi giới, tất cả những gì tao thấy là một câu chuyện vĩ đại phát ra từ mồm của một thằng tầm thường”, Drizzy khinh bỉ. “Khi tao thấy mày tao sẽ nhổ nước bọt vào mặt mày, ha-tu / Daytonas với khuôn mặt tái xanh vì sợ hãi”.

Xem cuộc phỏng vấn giữa Pusha T với The Breakfast Club ngay bên dưới. Tua đến 14:00 để nghe lời phản hồi của anh về việc bị Drake công kích trong bài nhạc bị rò rỉ hợp tác với Jack Harlow.

Lược dịch từ XXL

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)