TGSN (ft. Tlinh & RZ Mas) – “Siren”: Tlinh cùng RZ Mas đột nhập vào “hang cọp” truy bắt TGSN

TGSN (ft. Tlinh & RZ Mas) – “Siren”: Tlinh cùng RZ Mas đột nhập vào “hang cọp” truy bắt TGSN

Ngày 06/5/2021, phần thi casting của thí sinh tlinh tại chương trình Rap Việt được công bố đã làm nức lòng người hâm mộ bằng những giai diệu du dương mà tài năng sinh năm 2000 đã ngân nga cất lên trên bục sân khấu. Bởi với không chỉ phần nhạc hay đến nao lòng, nội dung câu chuyện trong bài hát lại được xây dựng vô cùng lôi cuốn, hấp dẫn, thành công gây ấn tượng mạnh với ban giám khảo lẫn toàn bộ khán giả đại chúng. Giờ đây, không để người hâm mộ phải chờ đợi lâu hơn nữa, producer TGSN cùng tlinh đã quyết định cho hoàn tất và tung ra ca khúc nói trên với sự góp giọng đến từ RZ Mas.

Thông báo trở lại với hình tượng gã trùm tội phạm khét tiếng, TGSN nhá hàng cho ca khúc lần đầu tiên trong một bài đăng Facebook vào ngày 12/5 với bức ảnh chụp chính anh khi góp mặt trong MV mới mang tên “Siren”.

Cho đến hôm 15/5, anh mới tiết lộ danh tính hai nghệ sĩ khách mời hợp tác cùng mình lần lượt là tlinh và RZ Mas, đồng thời ấn định thời điểm phát hành chính thức của sản phẩm sẽ là vào 20 giờ tối ngày 21/5/2021. Ngoài được công chiếu rộng rãi trên kênh YouTube cá nhân, Siren còn “on air” trên khắp các nền tảng nghe nhạc trực tuyến nổi bật như Apple Music, Itunes và Spotify.

Nội dung câu chuyện trong “Siren” lại được xây dựng có phần khá… oái oăm xoay quanh câu chuyện về thời điểm hậu chia tay của một cặp đôi cảnh sát – tội phạm, mà hóa thân thành hai nhân vật này không ai khác chính là tlinh và TGSN.

Tlinh VIỆT HIPHOP

Sau những cuộc điều tra thân phận của “gã trùm”, tưởng chừng đã có đủ tất cả mọi loại bằng chứng để kết tội, tlinh cùng cộng sự cảnh sát – RZ Mas – quyết định thân chinh đột nhập vào tận “hang cọp” hòng tóm gọn tên tội phạm khét tiếng. Thế nhưng sau khi bất lực lấy lời khai, cả hai mới nhận ra ngay từ những nước đi đầu tiên, chính hắn đã luôn đi trước họ một bước để rồi qua mặt mình dễ dàng ở những bước cuối cùng của cuộc chơi.

Trích lời giám khảo Justatee: “Anh không nghĩ trước mặt mình, trên sân khấu đây là một người Việt đang đứng rap. Em mang đến một âm hưởng rất phương Tây”, nói không ngoa khi với những kiểu flow cầu kì cùng khả năng biến tấu melody đa dạng, lại còn được “tân trang” bởi chất giọng cực kì quyến rũ, verse của tlinh đã xuất sắc nhận được cơn mưa lời khen từ ban giám khảo cùng sự hưởng ứng vô cùng tích cực của những người đồng góp mặt tại trường quay.

mas VIỆT HIPHOP

Bên cạnh đó, RZ Mas – người từng “làm mưa làm gió” với câu rap “Có thằng bị đánh không thương xót vì ăn bún đậu chấm tương ớt.” trong bản hit “Thủ Đô Cypher” – cũng tỏ ra không hề kém cạnh. Đóng vai trò là mấu chốt quan trọng để đẩy bài hát lên cao trào, từ cách delivery, nhấn, nhá cho đến cách đi flow cùng chất giọng đặc biệt có một không hai của mình, Mas đã thành công tạo dựng một verse rap vô cùng trọn vẹn.

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)