Tekashi 6ix9ine từ chối bảo vệ nhân chứng để tiếp tục sự nghiệp rap

Tekashi 6ix9ine từ chối bảo vệ nhân chứng để tiếp tục sự nghiệp rap

6ix9ine quyết định từ chối chương trình bảo vệ nhân chứng dù cho mọi công kích đều nhắm đến anh.

Mặc dù đã ra tòa và làm nhân chứng chỉ điểm trong phiên tòa xét xử với Anthony “Harv” Ellison và Aljermiah “Nuke” Mack, Tekashi 6ix9ine vẫn từ chối chương trình bảo vệ nhân chứng của chính phủ Mỹ. Theo TMZ, một nguồn tin thân cận của rapper này nói rằng anh ta chỉ muốn trở lại nơi anh ta đã rời đi và bắt đầu lại sự nghiệp huy hoàng của mình. Dù vậy, bài post cuối cùng của anh trên Instagram đang bị bao phủ bởi hàng ngàn icon ?  nhằm chỉ trích hành động tố cáo đồng đội cũ của anh ta.

Post cuối cùng trên Instagram của anh vào ngày 19/11/2018

Nếu nhận lời tham gia chương trình bảo vệ nhân chứng, anh sẽ bắt buộc phải xóa tất cả các hình xăm trên mặt để khó bị nhận dạng hơn. Tuy nhiên, 6ix9ine có vẻ không muốn những hình xăm đắt đỏ này biến mất vì đó chính là thương hiệu của anh.

Trong một phần lời khai của mình, anh đã chỉ điểm những nhân vật thuộc băng đảng Nine Trey bao gồm Cardi B và Jim Jones. Với sự hợp tác này của anh với chính phủ, chàng rapper 23 tuổi sẽ được ra tù sớm nhất là đầu năm 2020 tới đây. Sẽ có một kế hoạch bảo vệ anh 24/7, mặc dù chi phí cho việc này là rất tốn kém nhưng nó là rất cần thiết cho anh ở lúc này. Có vẻ là cả gia đình của anh cũng sẽ nhận được sự bảo vệ này.

Chuyên mục
Thẻ
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)