Taylor Swift chỉ trích Kayne West là kẻ “hai mặt”

Taylor Swift chỉ trích Kayne West là kẻ “hai mặt”

“KANYE LÀ KẺ HAI MẶT” đó là những gì mà nữ ca sĩ Taylor đã khẳng định trong cuộc phỏng vấn với tờ Rolling Stone.

Taylor Swift cho biết vợ chồng Kanye và Kim cố lấy lòng cô khi gặp riêng nhưng sau đó nói xấu cô trước công chúng. “Sau sự kiện năm 2009 (khi Kanye lên sân khấu giật mic của Taylor tại giải VMA), tôi luôn muốn được Kanye tôn trọng.

download 1 VIỆT HIPHOP

Kayne giật mic của Taylor tại lễ trao giải VMA

“Tôi giận bản thân vì muốn được kẻ hạ nhục mình trong quá khứ tôn trọng. Nhưng đó là con người tôi lúc đó. Chúng tôi làm lành, đi ăn tối. Kanye nói tốt về âm nhạc của tôi khiến tôi hạnh phúc.” – Taylor chia sẻ trên tạp chí Rolling Stone số mới nhất.

Cô cũng nói chính Kanye gọi điện mời cô lên sân khấu MTV Video Music Awards (VMA) 2015 trao giải Vanguard Award cho anh. Hai người trò chuyện điện thoại gần một giờ đồng hồ. Kanye nói việc được cô trao giải có ý nghĩa lớn với anh. Tuy nhiên, khi bước lên sân khấu, Kayne lại chỉ trích rằng MTV cố tình mời Taylor nhằm hút view từ những vụ scandal giữa 2 người trước đây. Đến năm 2016, khi track Famous của Kayne được release, đã có 1 line của anh chửi Taylor và một nữ diễn viên giống Taylor đang khỏa thân nằm cạnh vợ chồng nhà Kim.

kanye west famous music video source tidal added black cover 671x377 VIỆT HIPHOP

Hình ảnh diễn viên giống Taylor đang nằm cạnh 2 vợ chồng Kayne và Kim trong MV Famous

.

Sau khi track đó được tung ra, Taylor đã cho rằng Kayne chưa từng gọi một cuộc điện thoại nào cho cô để cô “bật đèn xanh” sau khi anh ta gọi cô là con khốn trong track này. Tuy nhiên, vài ngày sau đó, Kim đã public lên mạng một đoạn ghi âm cuộc gọi giữa Kayne và Taylor, với nội dung cô đã gật đầu đồng ý với lyric của nó. Và hôm nay cô hoàn toàn xác nhận rằng tất cả đều là dàn dựng.

Chuyên mục
Thẻ
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)