Suboi có mặt trong hạng mục “nghệ sĩ xuất sắc nhất Đông Nam Á” của MTV EMA

Suboi có mặt trong hạng mục “nghệ sĩ xuất sắc nhất Đông Nam Á” của MTV EMA

Chiều ngày 10 tháng 1, MTV EMA đã công bố bảng bình chọn cho hạng mục nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất với sự xuất hiện Suboi.

Mới đây giải MTV Châu Âu đã mở chế độ bình chọn với nhiều hạng mục khác nhau. Nhưng điều bất ngờ là Suboi đã xuất hiện trong hạng mục Nghệ sĩ Châu Á xuất sắc nhất lần này. Nằm bên cạnh với 5 đại diện từ 5 nước khác nhau, Suboi sẽ là ứng cử viên của Việt Nam để tham gia giải thưởng này.

Suboi trên trang của MTVEMA

Một năm trở lại, Suboi đã đạt được rất nhiều thành tích “đáng ngưỡng mộ” với nhạc rap. Đầu tiên là sự thành công của cô với track N-SAO được đăng trên kênh của 88rising, ngay sau đó là track Công được trình diện ở Yo! MTV Raps Original. Cùng với nhiều nghệ sĩ khác, Suboi là một trong những nghệ sĩ đã đưa rap Việt ra với thế giới nên sự xuất hiện của  cô ở hạng mục trên là điều hoàn toàn xứng đáng với những gì cô đã làm.

Suboi biểu diễn Công tại YO! MTV Raps Original

Ngoài ra, bảng bình chọn cũng có sự xuất hiện của nam rapper Rich Brian đến từ Indonesia, người được cho sẽ là đối thủ cực kì nặng kí của cô.

Mọi người có thể bình chọn Suboi tại đây: https://www.mtvema.com/en-asia/vote/?fbclid=IwAR04lgAWZXiWPNBxedBhrc2Fezrsx3dA4p4l86ssyGuN83yXAbAOA0ZRHqI

Chuyên mục
Thẻ
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)
Tắt ( )