Sol7 giữ vững ngôi đầu bảng trong khi MinhLai và B-Wine nhường vị trí top 2 lại cho “Cấm Nghe” của Acy

Sol7 giữ vững ngôi đầu bảng trong khi MinhLai và B-Wine nhường vị trí top 2 lại cho “Cấm Nghe” của Acy

Thế là đã đến tuần thứ 3 của tháng 8 của bảng xếp hạng Top 100 Việt Hiphop. Các rap fan đang hào hức từng ngày chờ đến buổi công bố tiếp theo, liệu khách mời nào sẽ đảm nhận trách nhiệm react những sản phẩm khó xơi này đây?

Nhìn lại kết quả của tuần thứ 2, khi bản remake solo “Better Day” của Sol7 vươn lên top 1 của bảng xếp hạng, đi theo sau là “Tao Thấy Tên Tao” của MinhLai và B-Wine cùng “Trời hôm nay nhiều mây cực!” của Đen Vâu, cả Việt Hiphop và các rap fan đã được xem một buổi công bố thú vị, vui nhộn giữa lazie và Hale đến từ Infamous. Thế nhưng đến tuần 3, trong lúc Sol7 vẫn ngồi vững trên ngôi vương của mình, MinhLai và B-Wine đã phải nhường chỗ lại cho một cái tên mà ai cũng không thể tưởng tượng được điều gì sẽ xảy ra khi react sản phẩm này, đó là “Cấm Nghe” của Acy.

Ở hạng 4 và 5, những sản phẩm sẽ được react tuần này cùng với "Cấm Nghe" là "ÔBGTLH" của Bình Gold và "#60CYPHER" của nhóm THE EAST và Liu Grace

Ở hạng 4 và 5, những sản phẩm sẽ được react tuần này cùng với “Cấm Nghe” là “ÔBGTLH” của Bình Gold và “#60CYPHER” của nhóm THE EAST và Liu Grace

Với thời lượng gần 19 phút, bản trường ca rap này của Acy vốn dĩ đã được chú ý và phân tích rất nhiều bởi cộng đồng người nghe nhạc rap ở Việt Nam. Thế nhưng để nói về sản phẩm này một cách chuyên sâu và hiểu rõ được những gì mà Acy muốn truyền đạt, Việt Hiphop sẽ cần nhiều hơn là cộng đồng mạng. Thật căng thẳng, nhưng cũng thú vị không kém!

Ngoài ra, Bình Gold với “Ông Bà Già Tao Lo Hết” kết hợp cùng Lil Shady cũng vươn lên đến top 4 sau 17 ngày ra mắt. Trong khi đó, tổ đội THE EAST với những cái tên mới và Liu Grace, cô nàng với vocal “nóng bỏng” đã xuất hiện ở buổi công bố tuần trước đã có cho mình vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng với “#60CYPHER”.

Nhìn chung, có thể nói buổi công bố sắp tới sẽ là một buổi công bố vô cùng thú vị khi mà cả 3 sản phẩm đều đến từ 3 thế hệ khác nhau. Hay nói cách khác, qua buổi react này, chúng ta còn có thể nhìn ra được sự khác biệt và lối đi của nhạc rap ở Việt Nam.

Hãy cùng đón xem buổi công bố tuần 3 tháng 8 bảng xếp hạng Top 100 Việt Hiphop sắp tới nhé!

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)