Sol7 (ft. MCK) – “iceMan”: Món quà Sol7 dành tặng RPT MCK nhân ngày sinh nhật

Sol7 (ft. MCK) – “iceMan”: Món quà Sol7 dành tặng RPT MCK nhân ngày sinh nhật

Trình diễn ấn tượng tại cuộc thi Rap Việt, được xuất sắc vinh danh tại hạng mục gương mặt Rap, Hip-hop triển vọng của WeChoice Awards, có thể nói, 2020 vừa qua là một năm vô cùng bùng nổ của RPT MCK khi anh đã thành công nhận được sự yêu thích của nhiều khán giả đại chúng. Với thế mạnh là dòng nhạc melodic rap cùng khả năng sử dụng auto-tune vô cùng điêu luyện, sự kết hợp giữa anh chàng cùng nhiều nghệ sĩ tài năng khác trong giới cũng rất được quan tâm và hưởng ứng tích cực. Mới đây nhất, MCK đã có màn góp giọng trong một sản phẩm âm nhạc vừa ra mắt của Sol7 mang tên “iceMan”, cũng là cột mốc đánh dấu sự bắt tay hợp tác đầu tiên giữa hai tổ chức nhạc rap lớn mạnh của hai đầu tổ quốc là Rapital và DCOD.

fe VIỆT HIPHOP

Sol7 – người đứng đầu tổ chức DCOD – là một trong những rapper lão làng được cộng đồng underground yêu thích bậc nhất bởi khả năng tư duy khác biệt. Mượt mà nhưng đầy chiêm nghiệm. Đó là nét đặc trưng nhất trong phong cách âm nhạc của không chỉ Sol7 nói riêng mà còn là cả tổ đội DCOD nói chung, là gam màu độc đáo chấm lên những đường nét dung dị mà hoa mỹ trong bức tranh toàn cảnh về nhạc rap và hip-hop tại Việt Nam. Chính dòng nhạc ấy cũng đã truyền cảm hứng cho rất nhiều những thế hệ rapper sau này. RPT MCK là một trong số đó khi từng thể sự yêu thích đặc biệt dành cho bản hit “icy heart” thuộc album “Trôi” mà Sol7 đã phát hành vào năm 2017.

Trở lại với “iceMan”, bài hát được thông báo lần đầu tiên vào ngày 26/02/2021 trong một bài viết đăng tải trên trang cá nhân Facebook của Sol7, có sử dụng hashtag #iceman, #dcod và #rpt cùng dòng caption ấn định thời điểm ra mắt chính thức của bài hát: “coming soon 02-03-2021”. Cho đến hôm 01/03, anh tiếp tục “nhá hàng” bằng một đoạn video demo ngắn, và rồi công chiếu sản phẩm vào đúng 20 giờ ngày hôm sau trên nền tảng YouTube, cũng là ngày sinh nhật lần thứ 22 của RPT MCK.

quote VIỆT HIPHOP

Là những tên tuổi đáng gờm của thế hệ new wave hip-hop tại Việt Nam, thế nên những gì mà người hâm mộ mong chờ được nghe thấy nhất ở “iceMan” chính là các giai điệu mượt mà đầy bắt tai, và Sol7 cũng như MCK đã không hề làm bất cứ ai thất vọng. Trên nền beat trap do Yung Lando và Yung Tago đồng sản xuất, lần lượt cả hai đã phô diễn những màn “lái trap” vô cùng ấn tượng, với những câu melody được chăm chút tỉ mỉ bằng khả năng cảm nhạc rất tốt.

Capture VIỆT HIPHOP

MCK để lại lời cảm ơn dành cho Sol7 dưới phần bình luận.

Màn kết hợp giữa Sol7 và RPT MCK cũng là cột mốc đầu tiên đánh dấu sự kết hợp giữa hai tổ chức lớn mạnh của hai miền Nam-Bắc là DCOD và Rapital. “iceMan” không những thế còn là nền tảng cho những sản phẩm âm nhạc đầy tiềm năng đáng mong chờ trong tương lai, đặc biệt là các ca khúc được làm nên bởi chính thực lực những cá nhân trẻ nổi trội. Bên cạnh đó, Việt Hiphop cũng đồng thời gửi lời chúc mừng sinh nhật đến MCK, chúc cho MCK sẽ luôn giữ được ngọn lửa đam mê bất diệt với âm nhạc, tiếp tục thăng tiến thật xa trên con đường sự nghiệp.

Thưởng thức ngay siêu phẩm “iceMan” tại đây:

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)