Snoop Dogg “cà khịa” 6ix9ine trên Instagram

Snoop Dogg “cà khịa” 6ix9ine trên Instagram

Snopp Dogg đã tỏ vẻ không hài lòng với hành động của 6ix9ine khi anh dần tố cáo những thành viên chung băng Bloods của mình sau khi bị bắt.

Vào ngày 16/09, Instagram của Snoop Dogg đã đăng 1 bức ảnh của Teka$hi 6ix9ine về việc anh ta và những người tố cáo khác đã được an toàn trong tù kèm với bộ icon mang ẩn ý rằng “Mấy thằng mách lẻo là mấy thằng đàn bà bán đứng anh em trước pháp luật”.

Được biết, “chuột” là một từ lóng ở Mĩ dùng để chỉ những kẻ khai tên đồng bọn cùng băng đảng. Với dòng trạng thái trên, fan cũng đã đoán được phần nào ý nghĩa của nó khi Tekashi đang dần khai báo những hành vi phạm pháp của những thành viên trong nhóm của anh.

Sau gần 1 năm bị bắt, 6ix9ine đã tố cáo những thành viên trong nhóm Nine Trey Bloods về tội buôn bán ma túy và sử dụng bạo lực. Gần đây chính quản lý của 6ix9ine cũng đã bị kết án 15 năm tù sau nhiều lời khai từ phía của anh. Nhiều rapper cho rằng anh sẽ được thả ra sớm vì đã thành khẩn khai báo với tòa án và các bên điều tra. Nhưng có vẻ Snoop Dogg vẫn tuyên bố rằng sẽ “không ngồi cùng bàn” với anh sau khi vụ việc trên diễn ra.

Chuyên mục
Thẻ
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)