SMVL – “RAP”: Một nguồn năng lượng tươi trẻ mới lạ của DCOD!

SMVL – “RAP”: Một nguồn năng lượng tươi trẻ mới lạ của DCOD!

Hiếm khi nào khán giả được thấy phong cách này từ một người đến từ “giáo phái” DCOD.

Ngày 27 tháng 11 năm 2020, SMVL chính thức được thông báo trở thành “môn đệ” mới của “giáo phái” DCOD. Trước đó, anh đã từng hợp tác với Sol7 và P$mall trong bài “Better Day” dưới cái tên Sammy Valve. Bên cạnh việc ra mắt thành viên mới, DCOD cũng thông báo SMVL sẽ debut bằng MV “RAP” và một mini EP mang tên One-Seek-Bars.

127222242 4980182775340002 3339785876662546014 o VIỆT HIPHOP

Đến ngày 04 tháng 12 năm 2020, channel YouTube của DCOD phát hành MV “RAP” của SMVL. Thật ngạc nhiên khi màu sắc của “RAP” hoàn toàn không như những gì khán giả tưởng tượng mà là một bản rap old school rất tươi sáng và năng lượng, không hề “phê pha như là Sammy Valve” như người nghe đã nghĩ.

Untitled 15 VIỆT HIPHOP

“RAP”, đúng như tên gọi của nó, mang một nội dung xoay quanh ý nghĩa của nhạc rap đối với SMVL, cũng như tình yêu mà anh dành cho thứ âm nhạc này. Không sở hữu một ý tưởng chủ đạo nào đặc biệt, SMVL chỉ đơn giản bộc lộ mọi tâm tư và tình cảm của mình một cách chân thành nhất, mộc mạc nhất. Thế nên “RAP” dễ dàng để lại cảm tình cho người nghe bởi sự thật thà, ấm áp của SMVL.

Untitled 16 VIỆT HIPHOP

Về phần visual, MV của “RAP” được đầu tư và hoàn thành rất chỉn chu theo một cách cực kì khác biệt. Toàn bộ chữ viết trong video đều được vẽ tay trên tường trong 3 ngày. Tổng cộng số lượng hình ảnh để hoàn thành MV này là hơn 1000 tấm.

Untitled 17 VIỆT HIPHOP

Có thể nói “RAP” là một màn debut khá thành công của SMVL khi đã đón nhận được nhiều lời bình luận tích cực cũng như lượng tương tác nhất định. Hi vọng thành viên mới của DCOD sẽ còn mang đến cho khán giả nhiều điều bất ngờ hơn nữa với mini EP sắp tới là One-Seek-Bars.

Nghe “RAP” ngay tại đây:

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)