“Sang Xịn Mịn” bứt phá lên top #1, “CNC” độc chiếm top #2, “Không Phải Là Tao” về đích tại vị trí thứ #3

“Sang Xịn Mịn” bứt phá lên top #1, “CNC” độc chiếm top #2, “Không Phải Là Tao” về đích tại vị trí thứ #3

Nếu như góp mặt ở tuần đầu tiên của tháng 5 là những gương mặt nổi trội trong thời gian gần đây thì tuần tiếp theo tại BXH Top 100 Việt Hiphop thậm chí lại có phần bùng nổ hơn bao giờ hết khi chứng kiến sự tái xuất của một trong những tên tuổi cộm cán nhất làng nhạc rap Việt Nam. Bên cạnh đó, sự chỉn chu, bứt phá trong sáng tạo nghệ thuật cũng đồng thời đưa nhiều sản phẩm âm nhạc tiến lên chiếm lĩnh các thứ hạng rất cao.

bxh tuan 2 thang 5 VIỆT HIPHOP

Mặc dù chỉ về đích ở vị trí thứ ba trong cuộc đua tuần trước, thế nhưng “Sang Xịn Mịn” đã xuất sắc thẳng tiến lên ngôi vị cao nhất tại BXH Top 100 Việt Hiphop ở tuần 2 tháng 5. Với việc sở hữu một nền tảng kĩ thuật cực kì tốt, sự toàn diện và chỉn chu của nhạc phẩm lần này chính là những gì đã giúp Gill cùng Kewtiie thành công giành lấy đai vô địch. Có lẽ đây quả là một tuần đầy niềm vui của Gill khi vừa “bội thu” trong âm nhạc, vừa được nâng ly chúc mừng cho sinh nhật lần thứ 5 của tổ đội Ocean M.O.B.

Sự tái xuất của ẩn sĩ Việt rap DSK đã thổi bùng vào thị trường nhạc Việt tháng 5 một làn gió vô cùng mới mẻ với những ca khúc mang đầy tính chiêm nghiệm sau quãng thời gian dài vắng bóng kể từ khi phát hành mixtape “Tuyển Tập Nhạc Miễn Phí Vol.3”. Lân la ghé chơi tại BXH Top 100 Việt Hiphop, ca khúc “CNC” cũng đã tiện thể giành luôn cho mình vị trí thứ #2 một cách đầy bất ngờ ở cuộc đua tuần 2 tháng 5, khẳng định vị thế của một trong những tên tuổi nổi trội nhất Việt rap underground.

Và cuối cùng, trả lời cho câu hỏi: “Ai đã về đích ở vị trí thứ #3 tại BXH Top 100 Việt Hiphop trong cuộc đua tuần 2 tháng 5?”, MinhLai cùng Khoa Wzzzy đã khảng khái đáp trả bằng nhạc phẩm mang tên “Không Phải Là Tao” với câu rap “Không phải là tao thì sẽ là ai?” ở phân đoạn điệp khúc đóng vai trò như một chiếc bẫy hiệu quả “trói buộc” người nghe vào vòng lặp không lối thoát của những giai điệu mượt mà cùng những đường flow uyển chuyển. Ngoài ra, sự đầu tư “mạnh tay” về hình ảnh trong nhiều sản phẩm ra mắt gần đây cũng đồng thời giúp MinhLai cùng tổ đội Under The Hood đặc biệt gây ấn tượng với đông đảo khán giả đại chúng.

Bảng xếp hạng Top 100 Việt Hiphop là bảng xếp hạng nhạc rap/ hip-hop underground đầu tiên tại Việt Nam, được xây dựng lấy cảm hứng từ bảng xếp hạng Billboard, một trong các bảng xếp hạng âm nhạc nổi tiếng nhất thế giới, nhằm ghi nhận những đóng góp và giá trị nghệ thuật mà người nghệ sĩ đã làm nên.

Cứ mỗi sản phẩm mới được ra đời, bản thân người nghệ sĩ hoặc khán giả có thể gửi về website viethiphop.vn để được ứng cử lên bảng bình chọn. Với mỗi tài khoản trên website, các bạn có thể bình chọn cho nhiều bài nhạc khác nhau, nhưng mỗi bài chỉ được bình chọn một phiếu, trong một tuần. 10 giờ sáng thứ hai các tuần sẽ là khoảng thời gian mà bảng xếp hạng được hệ thống tự động cập nhật cũng như reset lại bảng bình chọn.

BXH MinhLai VIỆT HIPHOP

Gửi nhạc về website tại đây: https://viethiphop.vn/gui-nhac/
Theo dõi bảng xếp hạng: https://viethiphop.vn/top-100/
Theo dõi và bình chọn: https://viethiphop.vn/poll/

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)