Rod Wave bị bắt và giam giữ vì tội danh cố ý gây thương tích trong một vụ hành hung ở Florida

Rod Wave tấn công bằng cách siết cổ nạn nhân, hành vi này sau đó đã khiến anh bị cảnh sát Florida bắt và giam giữ để điều tra.

279290782 670581794001020 7178915722933535762 n VIỆT HIPHOP

Ảnh: Rod Wave

Nam rapper người Mỹ tên thật là Rodarius Green đã bị bắt vào sáng thứ Hai (ngày 2 tháng 5) ở thành phố St. Petersburg, Florida trong một vụ hành hung bằng cách siết cổ nạn nhân, thông qua hồ sơ vụ án từ Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Pinellas. Vẫn chưa có nhiều tình tiết mới xung quanh vụ bắt giữ vào lúc này. Tính đến thời điểm cập nhật thông tin, Rod Wave vẫn đang bị cảnh sát St. Petersburg giam giữ.

Lenh bat giu Rod Wave VIỆT HIPHOP

Ảnh từ Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Pinellas

Vụ bắt giữ xảy ra sau khi Rod Wave thông báo đến người hâm mộ rằng album thứ tư của anh ấy là Beautiful Mind đã hoàn thành. Dự án âm nhạc mới là một tín hiệu đáng mừng cho những người hâm mộ của nam nghệ sĩ khi trước đó đã có nhiều nghi vấn về việc anh có thể sẽ rời khỏi ngành công nghiệp âm nhạc vào tháng Một.

Tao chỉ ở đây thêm một chút nữa thôi. Tao cho tụi mày nghe nhạc hay đủ rồi. Chưa từng có ai dám giỡn mặt khi tao thi triển vần câu bằng việc cầm bút cả. Nhưng thứ chết tiệt đó lại chẳng phải là con người thật của tao đâu. Tao chẳng thích cái chuyện là trung tâm của sự chú ý cả, tao ghét điều đó. Dù vậy tao cũng không thể không truy cập internet khi nhìn thấy mặt hoặc tên của mình trên đó”, Rod Wave chia sẻ. Giống như bán linh hồn vậy, mày nói mày không như thế, nhưng điều đó sẽ thay đổi với 300.000 USD”, Rod Wave nói thêm.

Tháng 12 năm ngoái, Rod Wave đã khiến người hâm mộ thấp thỏm sau khi chia sẻ một bài nhạc có tựa đề ‘Nirvana’ có ca từ đáng lo ngại liên quan đến việc tự làm tổn thương bản thân. Ngay lập tức, anh đã khóa các tài khoản mạng xã hội của mình nhưng sau đó gửi lời xin lỗi đến những người hâm mộ vì đã khiến họ lo lắng và làm dậy sóng dư luận.

Lược dịch từ XXL

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)