RichChoi thể hiện chuyên môn cao về rap trong buổi công bố Việt Hiphop Top 100 mới nhất

RichChoi thể hiện chuyên môn cao về rap trong buổi công bố Việt Hiphop Top 100 mới nhất

Trong lúc chương trình King of Rap vẫn đang diễn ra sôi nổi, thời gian biểu của RichChoi cũng trở nên dày đặc. Thế nhưng anh vẫn dành thời gian góp mặt tại buổi công bố Việt Hiphop Top 100 tuần 5 tháng 08 và tuần 1 tháng 09. Trong buổi công bố, anh đã chia sẻ rất nhiều những kiến thức về âm nhạc của mình.

Untitled 7 VIỆT HIPHOP

Tại buổi công bố này, lazie cùng RichChoi và khán giả sẽ được thưởng thức lại 5 bài nhạc xuất sắc đạt các top đầu bảng xếp hạng trong thời gian tuần 5 tháng 08 và tuần 1 tháng 09, bao gồm “Hà Nội Xịn”, “Phải Là Yêu”, “PRAY”, “Pháo Thủ Miền Tây” và “NIGHT”.

Về mặt âm nhạc, những bài nhạc trên đều thuộc về những thể loại và màu sắc âm nhạc khác nhau. Trong quá trình nghe nhạc, RichChoi đã có nhiều chia sẻ về những kiến thức âm nhạc cũng như kinh nghiệm, cảm nhận của mình về những sản phẩm ấy một cách rất nhiệt tình và gần gũi, thân thiện, khác xa với hình tượng một “chú sư tử” trên sân khấu King of Rap hay một RichChoi thường được miêu tả là ngổ ngáo trên mạng xã hội.

RichChoi hiện đang là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch King of Rap

RichChoi hiện đang là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch King of Rap

Xem buổi công bố Việt Hiphop Top 100 lần này, khán giả sẽ được biết đến nhiều hơn những thuật ngữ ít được đề cập như harmony, lean, laid-back, drill, grime,… Cùng với nhiều sự thật thú vị và bất ngờ.

Xem buổi công bố Việt Hiphop Top 100 tuần 5 tháng 08 và tuần 1 tháng 09 tại đây:

Bảng xếp hạng Top 100 Viet Hiphop là bảng xếp hạng nhạc rap/hip-hop underground đầu tiên tại Việt Nam, được xây dựng dựa trên cảm hứng từ bảng xếp hạng Billboard – một trong những bảng xếp hạng âm nhạc nổi tiếng nhất thế giới.

Top 100 Viet Hiphop được xây dựng nhằm ghi nhận những giá trị sản phẩm mà nghệ sĩ tạo nên. Cứ mỗi sản phẩm được ra đời, nghệ sĩ hoặc khán giả có thể gửi về website viethiphop.vn theo đường link: https://viethiphop.vn/gui-nhac/

Mỗi 10 giờ sáng thứ hai mỗi tuần, bảng xếp hạng sẽ được hệ thống tự động cập nhật. Các sản phẩm đạt được vị trí cao trong tuần sẽ được các món quà như sau từ các nhà tài trợ:

  • 3 chiếc áo Revolution Clothing dành cho 3 sản phẩm đạt 3 vị trí đầu bảng. Trong đó, sản phẩm top 1 sẽ nhận được 1 chiếc tai nghe trị giá 500.000 từ Thế Giới Gear;
  • 1 đôi giày Nike Air Jordan dành cho sản phẩm đạt top 1 trong 2 tuần liên tiếp từ Trạm Tabo;
  • 1 chiếc lắc cuban trị giá 6 triệu 3 dành cho sản phẩm xuất sắc đạt top 1 trong 3 tuần liên tiếp.

Trong trường hợp không có sản phẩm nào đạt được các thành tích trên, món quà sẽ về tay bài nhạc top 1 có lượt bình chọn nhiều nhất 4 tuần.

Theo dõi bảng xếp hạng tại đây: https://viethiphop.vn/top-100/

Bình chọn cho bài nhạc yêu thích của bạn: https://viethiphop.vn/poll/

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)