“RECIPE” – Coldzy, IRONBOY, GOTTZ: Công thức “giải khát” cho cơn nóng mùa hè

“RECIPE” – Coldzy, IRONBOY, GOTTZ: Công thức “giải khát” cho cơn nóng mùa hè

Tề tựu cùng nhau trong ngày hè oi ả, thế là “RECIPE” đã ra đời đóng vai trò như một nút giao thoa văn hóa giữa ba quốc gia, ba con người, ba cá tính âm nhạc tràn đầy màu sắc.

RECIPE là sự giao thoa âm hưởng nghệ thuật giữa ba quốc gia Việt Nam, Thái Lan, cùng Nhật Bản vừa được trình làng vào tối ngày 25/07/2022, dự sẽ khuynh đảo bầu không khí mùa hè oi ả, khuấy động sự rộn ràng của những buổi hội hè, họp mặt, đặc biệt là những bữa tiệc trên biển.

295363125 942334623830150 1249475717908096075 n VIỆT HIPHOP

Là một rapper trẻ, thế nhưng Coldzy lại là “của hiếm” của dòng melodic rap tại Việt Nam. Anh chàng được đánh giá rất cao bởi những sản phẩm âm nhạc đậm đà bản sắc riêng, mang hơi hướng R&B Hàn Quốc và nhạc rap Mỹ. Đặc biệt, Coldzy còn khiến những fan girl “đổ đứ đừ” khi sở hữu chất giọng thiên phú cùng vẻ ngoại hình điển trai nổi bật.

Về phía đại diện đến từ Thái Lan, năm lên 9, IRONBOY đã là cậu bé mê tít thứ nhạc pop đình đám cùng vũ điệu “Moonwalk” độc nhất vô nhị của huyền thoại Michael Jackson. Anh lấy đó làm “ánh dương nghệ thuật” của riêng mình, rong ruổi trên hành trình âm nhạc cũng như nhảy múa chuyên nghiệp. Tìm thấy “kho báu hip-hop” qua những người tiền nhiệm là Thaitanium, Southside, Illslick – những hàng kỳ cựu của hip-hop Thái Lan –  IRONBOY mới quyết định thử thách bản thân chinh phục những ngọn núi danh vọng lớn lao, hùng vĩ.

Đến từ đất nước mặt trời mọc, Gottz là nghệ sĩ hiphop trực thuộc KANDYTOWN. Để nói về chàng trai này, không thể không kể đến nhạc phẩm “TOKYO RUNNING DOG”, là ca khúc đầu tiên thuộc album phòng thứ 2 mang tên “SUKURAGAOKA” phát hành năm 2019. Đây được xem như một trong những single tiêu biểu của Gottz.

Untitled VIỆT HIPHOP

Nếu như “Bếp trưởng” Coldzy ví “Recipe” như một thứ gia vị không thể thiếu cho món ăn tinh thần linh đình của bữa tiệc hoàn hảo, trong khi “Cơ trưởng” IRONBOY lại mong muốn đắm mình vào không gian bữa tiệc nơi bản thân có thể lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến với tất cả mọi người, thì GOTTZ thì lại như một “đôi cánh” tìm kiếm tự do, hệt như anh chia sẻ rằng bản thân là một anh chàng hướng nội, thích chill ở nhà và không thường xuyên bước chân ra ngoài, chỉ cho đến khi mùa hè kéo đến và xóa nhòa lằn ranh giới hạn đó đi.

Để rồi, sự kết hợp giữa ba nhân tố nói trên đã kết tinh thành thứ giai điệu đầy bắt tai, mang âm hưởng bohemian, gửi gắm sự tự do, phóng khoáng đến người nghe nhạc. “RECIPE” chắp bút bởi Coldzy, IRONBOY và GOTTZ, với phần sản xuất đảm nhiệm bởi NGONG – người đồng hương của Gottz, I-DeA (Nhật Bản) phụ trách phần mixing và mastering. RECIPE cũng đồng thời là sản phẩm mới nhất của bpm plus asia và Brooklyn Yas, liên kết cùng M.A.U Collective.

+ Về bpm plus asia: Kể từ khi thành lập, bpm plus asia đã trở thành một nhân tố quan trọng trong văn hóa Hip-Hop ở Châu Á, là cầu nối cho các dự án hợp tác và quảng bá các ấn phẩm ẩm nhạc của nhiều nghệ sĩ đến từ đa quốc gia. Sau khi hợp tác với các nghệ sĩ lớn như JP THE WAVY, Twopee, IO, GOODMOODGOKU, Young Coco, Jin Dogg, ØZI, SonaOne, Shurkn Pap, Tuimi, ¥ ellow Bucks…, bpm plus asia không ngừng tìm kiếm những nhân tố tài năng và luôn trong tinh thần cầu tiến để thúc đẩy tinh thần sáng tạo trong nghệ thuật âm nhạc toàn cầu.

+ Về M.A.U Collective: Dự án này được quản lý bởi M.A.U Collective, một công ty giải trí quốc tế có trụ sở tại Sài Gòn, Việt Nam và Tokyo, Nhật Bản với tinh thần đề cao sự đa dạng và tính linh hoạt của nghệ sĩ Châu Á , đặc biệt đối với văn hoá và các nghệ sĩ trong cộng đồng Hip-Hop. M.A.U Collective tập trung phát triển nghệ sĩ tiềm năng trên toàn quốc cùng với nhiều dự án thú vị mang tính sáng tạo và đưa các tác phẩm đến với công chúng toàn thế giới.

Nhập tiệc bàn ăn “RECIPE” tại:

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)