“Rapper Số 1” chễm chệ trên top #1, “Youngz” tiến lên top #2, “Ngược Dòng” về đích tại vị trí thứ #3

“Rapper Số 1” chễm chệ trên top #1, “Youngz” tiến lên top #2, “Ngược Dòng” về đích tại vị trí thứ #3

Tiếp nhiệt từ cuộc chiến máu lửa giữa ICD và Tage, BXH Top 100 Việt Hiphop tiếp tục đón chào một trong hai tên tuổi hot nhất thời gian vừa qua tại vị trí dẫn đầu trong cuộc đua tuần 5 tháng 7. Bên cạnh đó, trên khắp các thứ hạng trải dài từ thấp đến cao, nhiều ca khúc cực kì bùng nổ cũng đồng thời tham gia góp mặt.

Nối gót “Chân Chạm Đất”, “OVERRATED” để trở thành track thứ ba ra mắt trong cuộc chiến giữa ICD và Tage, “Rapper Số 1” đã xuất sắc leo lên ngôi vị cao nhất của BXH Top 100 Việt Hiphop tuần 5 tháng 7. Bài hát là lời đáp trả đanh thép của ICD dành cho Tage, hội tụ đầy đủ những yếu tố gây bùng nổ, thành công thu về vô vàn những phản ứng tích cực và thể hiện bản lĩnh của một trong những rapper có kỹ năng vượt trội nhất rap game.

Là hai đại diện tiêu biểu của trường phái new wave hiphop, cũng là hai gương mặt vô cùng thân quen nơi top đầu tại BXH Top 100 Việt Hiphop, Wxrdie cùng Tommy Tèo trình làng đến công chúng một ca khúc cực chiến với những giai điệu cuồn cuộn chảy trên nền beat xuất xưởng bởi producer tài năng wokeupat4am. “Youngz” tuy về nhì trong cuộc đua thứ hạng tuần 5 tháng 7 nhưng ắt hẳn sẽ để lại những ấn tượng khó phai trong tâm trí người nghe, là bài nhạc không thể bỏ lỡ ở thời điểm cuối tháng 7, đầu tháng 8/2021.

Sol7 giữ vững phong độ của một hit-maker khi tiếp tục chen chân vào vị trí thứ #3 tại BXH Top 100 Việt Hiphop tuần 5 tháng 7 với ca khúc “Ngược Dòng”, phô diễn khả năng biến tấu melody điêu luyện trên nền beat guitar cùng một phong thái ung dung, tự tại vô cùng đặc trưng. Dự rằng không chỉ với vị trí thứ #3 trong cuộc đua thứ hạng tuần này, bài hát sẽ còn có khả năng soán ngôi nhà vô địch để tiến lên vị trí cao nhất tại BXH Top 100 Việt Hiphop ở chặng đua lần tới.

Bảng xếp hạng Top 100 Việt Hiphop là bảng xếp hạng nhạc rap/ hip-hop underground đầu tiên tại Việt Nam, được xây dựng lấy cảm hứng từ bảng xếp hạng Billboard, một trong các bảng xếp hạng âm nhạc nổi tiếng nhất thế giới, nhằm ghi nhận những đóng góp và giá trị nghệ thuật mà người nghệ sĩ đã làm nên.

Cứ mỗi sản phẩm mới được ra đời, bản thân người nghệ sĩ hoặc khán giả có thể gửi về website viethiphop.vn để được ứng cử lên bảng bình chọn. Với mỗi tài khoản trên website, các bạn có thể bình chọn cho nhiều bài nhạc khác nhau, nhưng mỗi bài chỉ được bình chọn một phiếu, trong một tuần. 10 giờ sáng thứ hai các tuần sẽ là khoảng thời gian mà bảng xếp hạng được hệ thống tự động cập nhật cũng như reset lại bảng bình chọn.

Gửi nhạc về website tại đây: https://viethiphop.vn/gui-nhac/
Theo dõi bảng xếp hạng: https://viethiphop.vn/top-100/
Theo dõi và bình chọn: https://viethiphop.vn/poll/

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)
Tắt ( )