Rapper người Anh Hypo bị đâm chết tại Đại lễ Bạch kim của Nữ hoàng Elizabeth II

Vương Quốc Anh vừa qua đã tổ chức Đại lễ Bạch kim của Nữ hoàng trong tuần vừa qua. Nhằm đánh dấu cột mốc trị vì năm thứ 70 của Nữ hoàng Elizabeth II trên ngai vàng, một loạt các sự kiện đã diễn ra tại London, bao gồm diễu hành, trình diễn máy bay và những bữa tiệc quy tụ các ngôi sao tại Cung điện Buckingham.

Hypo was stabbed to death at a party in Redbridge and police want anyone with mobile phone footage to come forward

Nam rapper Hypo | Ảnh: HiphopDX

Cùng lúc đó, các vùng lân cận trên khắp thủ đô London cũng tổ chức linh đình với hơn 3.000 bữa tiệc trên đường phố. Tuy nhiên, bạo lực đã nổ ra tại khu vực Redbridge, phía Đông London vào thứ Bảy (ngày 4 tháng 6) khi rapper người Anh Hypo bị “một lượng lớn người vây quanh” đâm chết.

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do HYPO (@bigghypes) chia sẻ

Theo BBC, tại hiện trường, nhiều người đã ứng cứu khẩn cấp để giữ lại mạng sống cho nam rapper nhưng tiếc thay anh vẫn không qua khỏi. Sở Cảnh sát Thủ đô – Scotland Yard hiện đang điều tra về vụ giết người và lấy lời khai của các nhân chứng.

“Tôi muốn kêu gọi những ai chưa cung cấp lời khai hãy đứng lên và cho chúng tôi biết những gì bạn đã thấy,” sĩ quan điều tra Laurence Smith nói. “Hãy nhìn nhận lại và gọi cho chúng tôi. Điều quan trọng là chúng ta phải dựng lại hiện trường để tìm hiểu những gì đã xảy ra”.

Hypo tên thật là Lamar Jackson, bạn trai cũ của nữ ca sĩ mang hai quốc tịch Scotland và Anh là Emeli Sande. Cặp đôi chính thức hẹn hò trong khoảng một năm sau khi Sande ly hôn chồng cũ là Adam Gouraguine. Lamar được cho là mối tình đầu tiên của Sande kể từ lúc cô tháo nhẫn cưới.

Theo nguồn tin mà The Sun cập nhật được thì “Họ quen biết nhau thông qua bạn bè và đã có cho nhau khoảng thời gian tuyệt vời. Nhưng những mối quan hệ lâu dài rất khó tồn tại trong ngành công nghiệp âm nhạc. Vào cuối năm ngoái, cả hai đã quyết định sẽ trở lại mối quan hệ bạn bè. Khá đáng buồn nhưng đó là cách tốt nhất để bước tiếp về phía trước”.

Lược dịch từ HiphopDX

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)