Rapper Hot Boy Ju qua đời sau một vụ xả súng tại Sacramento, California

Rapper Hot Boy Ju qua đời sau một vụ xả súng tại Sacramento, California

Lại thêm một rapper phải ra đi khi còn quá trẻ.

Trong bối cảnh Hoa Kỳ đang nới lỏng các quy định nghiêm ngặt được đặt ra trước đó để đối phó với tình hình khủng hoảng của dịch COVID-19, ngày càng có nhiều người đi tiêm chủng vắc-xin kéo theo tình trạng bạo lực súng đạn bỗng chốc gia tăng đáng kể trên quốc gia này. Chỉ trong vòng chưa đầy một tuần qua, người dân nước Mĩ đã phải chứng kiến hai vụ xả súng hàng loạt ở Atlanta và Boulder, Colorado. Theo đó, cũng trong một vụ xả súng kinh hoàng diễn ra tại Sacramento, California vào chủ nhật ngày 21/03/2021 theo giờ địa phương, rapper Hotboy Ju đã được thông báo thiệt mạng sau khi lãnh nhiều phát đạn chí tử.

Theo KCR3 và nhiều nguồn tin địa phương khác, cảnh sát hiện đang điều tra nguyên nhân gây ra vụ xả súng chết người này. Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Sacramento đã xác nhận rằng nạn nhân đã không qua khỏi sau khi bị bắn nhiều phát trong lúc anh đang di chuyển trên đường cao tốc phía bắc thành phố. Trong một cuộc họp báo được tổ chức ngay sau đó, viên cảnh sát Rod Grassman tường thuật rằng: “Đã có một chiếc xe khác tiếp cận lại gần và rồi bắt đầu xả súng vào xe của Hoy Boy Ju.”

Cảnh sát tuần tra đường cao tốc đến hiện trường vụ tai nạn vào lúc ba giờ chiều theo giờ địa phương và phát hiện ra nam rapper đang nằm thoi thóp với nhiều vết thương do đạn bắn. Tuy nhiên, sau nhiều nỗ lực cứu chữa, anh đã không may qua đời trên đường đến bệnh viện.

Cùng điểm lại bản hit “Rocking” của Hot Boy Ju phát hành năm 2019 tại đây:

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)