Ra về “trắng tay”, The Weeknd “réo tên” Grammy 2020 trên Instagram

Ra về “trắng tay”, The Weeknd “réo tên” Grammy 2020 trên Instagram

Sau Kanye West, The Weeknd là người tiếp theo công khai chỉ trích Grammy.

Ngỡ rằng album After Hours sẽ là album của năm khi đây là một trong những album kinh điển nhất trong sự nghiệp của The Weeknd, nhưng sau khi danh sách đề cử của Grammy 2020 được công bố, không chỉ các fan hâm mộ của Abel (The Weeknd) mà cả những thính giả của nền âm nhạc khắp thế giới cũng sửng sốt khi tên của nam ca sĩ “The Hills” vắng mặt trong danh sách. Không riêng gì hạng mục Album của Năm mà tất cả các hạng mục khác đều không có tên của anh.

Danh sách đề cử hạng mục Album của Năm của Grammy 2020

Danh sách đề cử hạng mục Album của Năm của Grammy 2020

Và có lẽ chính The Weeknd cũng không khỏi bức xúc khi trên Instagram của mình, anh đã đăng: “The Grammys remain corrupt. You owe me, my fans and the industry the transparency.” (tạm dịch: “Grammy năm nay vẫn suy đồi như thế. Các người nợ tôi, fan của tôi và nền công nghiệp âm nhạc này sự minh bạch.”.

Capture 1 VIỆT HIPHOP

Bài đăng này của The Weeknd được tải lên ngay sau khi TMZ báo cáo về việc nam ca sĩ đã phải chọn giữa biểu diễn tại Grammy và Super Bowl Half-Time. Ê-kíp của The Weeknd đã có một cuộc tranh luận dài và đã sắp xếp được cho anh diễn ở cả hai show. Tuy nhiên việc này đã làm cho phía Grammy mất kiên nhẫn, điều đó có thể đã dẫn đến việc Abel “mất trắng” tại Grammy năm nay.

Album After Hours của The Weeknd hiện đang là album có doanh thu cao thứ 3 trong năm 2020, sau My Turn của Lil Baby và Shoot for the Stars, Aim for the Moon của Pop Smoke.

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)