R.E.V chính thức rời LOCOBoiz

R.E.V chính thức rời LOCOBoiz

Mới đây, R.E.V đã tuyên bố từ bỏ vai trò thủ lĩnh của LOCOBoiz, chính thức rời khỏi label này sau nhiều lần úp mở về việc ngừng hoạt động.

LOCOBoiz thành lập từ 2019 với mục tiêu mang Urban Hiphop gần hơn tới thế hệ âm nhạc Việt và Châu Á. LOCOBoiz xây dựng nên cá tính riêng thông qua việc lựa chọn lớp nghệ sĩ trẻ phóng khoáng, khai phá những giới hạn mới của nghệ thuật, đặc biệt với Mainstream Hiphop và New RnB. Dàn nghệ sĩ bao gồm: REV, Rich Choi, Droppy, QueenB, Chị Cả và Kryptonite.

[THÔNG BÁO CHÍNH THỨC]Kể từ hôm nay, 16/12, cái tên R.E.V, thủ lĩnh trẻ của LOCOBoiz, người đứng sau sản xuất các sản…

Người đăng: LOCOBoiz vào Thứ Hai, 16 tháng 12, 2019

R.E.V – Leader LOCOboiz người đứng sau sản xuất các sản phẩm âm nhạc của nhóm. Thật tiếc, theo thông tin chính thức từ trang LOCOBoiz thì R.E.V sẽ rời khỏi label vào ngày 16/12/2019. Người thủ lĩnh này đã phải nói lời chia tay sau khoảng thời gian dài cùng hoạt động và gắn bó cùng những thành viên trong nhóm.

Sau một thời gian hoạt động khá dài, cùng với rất nhiều kỉ niệm, bạn bè, công việc và cả tình cảm với mọi điều đã làm,…

Người đăng: Quân Hoàng vào Chủ nhật, 15 tháng 12, 2019

Trước đó anh cũng đã up dòng thông báo úp mở việc mình sẽ dừng hoạt động.

R.E.V vẫn còn nhiều sản phẩm được sản xuất trong quá trình hoạt động ở LOCOBoiz chưa được công bố. Hiện tại, chưa có thêm thông tin khác từ phía của các thành viên còn lại và của chính R.E.V về việc anh rời khỏi LOCOBoiz.

Chúc R.E.V sẽ thành công trên những dự định sau này của mình và chúng ta hãy chờ đón thêm những tin tức về sự kiện này từ phía LOCOBoiz trong thời gian sắp tới.
Chuyên mục
Thẻ
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)