Quavo và Saweetie đã chính thức “đường ai nấy đi” sau gần ba năm gắn bó

Quavo và Saweetie đã chính thức “đường ai nấy đi” sau gần ba năm gắn bó

Thứ 6 (19/03/2021) theo giờ địa phương, trong một bài viết được chia sẻ rộng rãi với khoảng 1,4 triệu người theo dõi trên Twitter, Saweetie đã tiết lộ rằng cô cùng bạn trai là nam rapper Quavo – thành viên của bộ ba Migos đình đám – đã chính thức chia tay, kết thúc mối tình sau gần ba năm gắn bó.

Cụ thể, Saweetie đã tweet: “Tôi hiện đang độc thân. Phải! Tôi đã chịu đựng quá đủ thương tổn và sự phản bội cho những câu chuyện giả dối được lan truyền tràn lan trên truyền thông làm ảnh hưởng đến hình tượng của mình. Dù cho có lớn lao đến thế nào đi nữa, đối với tôi, những món quà tặng chưa bao giờ là đủ sức để xoa dịu lòng mình và làm mờ đi những vết sẹo hằn trên tim. Tình yêu không thể nào tồn tại khi thứ tình cảm lẽ ra nên được dành duy nhất cho tôi lại được san sẻ cho nhiều người phụ nữ khác. Tôi bất chợt thấy vô cùng xúc động khi nhớ ra trước đây mình cũng đã kết thúc chuyện này với sự bình yên và tự do tuyệt đối trong tâm hồn. Thật hào hứng cho những chương tiếp theo của cuộc đời!”.

tweet1 saweet VIỆT HIPHOP

tweet2 saweet VIỆT HIPHOP

Câu chuyện tình yêu giữa Quavo và Saweetie được người hâm mộ chú ý rộng rãi bắt đầu từ khoảng tháng 09/2018. Mặc dù chưa được lên tiếng xác nhận bởi người trong cuộc ở thời điểm đó nhưng cả hai đã được bắt gặp đang đi cùng nhau tại Tuần lễ Thời trang New York. Saweetie cũng đồng thời xuất hiện trong music video “Workin’ Me” phát hành ngày 22/08/2018.

Trước đó, tin tức về sự tan vỡ của bộ đôi dần xuất hiện sau vô số những lời đồn thổi, suy đoán bắt nguồn từ một bức ảnh chụp màn hình cho thấy cả hai đã hủy theo dõi nhau trên Instagram. Trở lại năm 2019, cặp đôi này thậm chí còn bóng gió về việc sẽ kết hôn khi Quavo đăng tải đoạn clip Saweetie bắt lấy đóa hoa trong tiệc cưới của chị gái mình cùng dòng chú thích: “Đoán xem tương lai của chúng tôi thế nào.”. Dưới phần bình luận, Saweetie trả lời: “Yesssssir.”.

unfaulau quavo saweet VIỆT HIPHOP

Nguồn ảnh: The Shade Room

Quyết định không giữ im lặng trước sự việc này, buổi tối cùng ngày, Quavo đăng trên Twitter: “Tôi thừa biết em đang muốn thêu dệt những chuyện này thành một vở kịch, cho nên có lẽ tôi sẽ nhận vai diễn này chỉ một lần duy nhất. Tôi thường chẳng thích đề cập tới chuyện làm ăn hay đời sống cá nhân lên mạng xã hội. Nhưng đối với chuyện này, tôi cảm thấy cần phải ra mặt giải quyết để tránh những thông tin sai sự thật chĩa mũi nhọn về mình.”. Anh tiếp lời: “Tôi yêu em và thừa nhận rằng mình đã làm em thất vọng. Nhưng em đã không còn là người phụ nữ như em đã từng. Chúc em những điều tốt đẹp nhất!”. Phản hồi lại bài viết, Saweetie chỉ đơn thuần nhắn gửi: “Hãy bảo trọng.”

Quavo tra loi 2 VIỆT HIPHOP quavo traloi 1 VIỆT HIPHOP Saweet tra loi VIỆT HIPHOP

Hiện vụ việc đang dần trở nên căn thẳng hơn khi người nhà hai bên đã vào cuộc nhằm bênh vực người thân của mình, làm tiêu tốn không ít giấy mực của các trang báo truyền thông đại chúng.

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)