Punchnello lên ngôi quán quân Show Me The Money 8

Punchnello lên ngôi quán quân Show Me The Money 8

Punchmello đã chính thức đạt được ngôi vị vô địch của SMTM8 và Young B đạt giải á quân

Show Me The Money 8 cuối cùng đã tìm ra được người chiến thắng, Punchnello đã vượt qua tất cả các thí sinh khác và đánh bại Young B trong đêm chung kết để trở thành người chiến thắng mới nhất của chương trình. Vào ngày 27/9 trận chung kết Show Me The Money 8 đã diễn ra với sự tranh tài của 4 thí sinh bao gồm: Takuwa đến từ 40 crew – Big Naughty, Young B và Punchnello đến từ BGM-v crew. Kết thúc vòng 1, Young B và Punchnello đã xuất sắc giành chiến thắng trước 2 đối thủ còn lại để bước vào trận trung kết. Với số điểm cách biệt là 10 triệu Won, Punchnello đã chính thức trở thành quán quân mới nhất của Show Me The Money 8.

Punchnello tại vòng chung kết

“Điều này dường như không có thật. Một cái gì đó mà tôi không nghĩ là có thể bây giờ đã trở thành sự thật. Tôi rất hạnh phúc”

-Punchnello-

Young B tại trận chung kết

 “Tôi rất vui khi được gặp người hâm mộ mới thông qua chương trình này. Tôi hoan nghênh tất cả và hy vọng sẽ gặp lại các bạn”

-Young B-

 

Trước khi trở thành quán quân, Punchnello đã đối diện với nguy cơ bị loại ở vòng 2 và vòng 3 vì lỗi quên lời nhưng sau đó đã được thi đấu vòng cứu trợ và vô địch bằng chính thực lực của bản thân.

Chuyên mục
Thẻ
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)