Producer tài năng của SHOW ME THE MONEY – GIRIBOY debut với vai trò diễn viên

GIRIBOY – nam rapper dưới trướng Just Music sẽ ra mắt với tư cách diễn viên.

GIRIBOY VIỆT HIPHOP

GIRIBOY | Ảnh: Just Music

Cách đây không lâu, GIRIBOY xuất hiện với tư cách khách mời solo trong chương trình You Hee-yeol’s Sketchbook và đã tiết lộ thông tin này trong buổi phát sóng. Anh cũng sử dụng tên thật của mình là Hong Si Young thay vì nghệ danh GIRIBOY để đánh dấu cho bước tiến mới trong sự nghiệp. Theo MK Sports, bộ phim mà nam rapper tham gia là Golden Spirit của đài MBC, dự kiến sẽ phát sóng vào nửa cuối năm nay.

Cách đó không lâu, GIRIBOY xuất hiện trên Point of Omniscient Interfere vào tháng 1 và thổ lộ anh đã học diễn xuất trong hai năm qua và đang chuẩn bị cho dự án tiếp theo. Vào thời điểm đó, GIRIBOY nói, “Tôi thích phim đến nỗi tôi bắt đầu nghĩ, ‘Hay thử sức với nghiệp diễn nhỉ?’. Và thế là đã hai năm trôi qua kể từ khi tôi bắt đầu có ý nghĩa như thế”.

Hong Si-young, được biết đến với nghệ danh GIRIBOY là một rapper, producer có tiếng trong giới giải trí cũng như trong cộng đồng rap/hip-hop Hàn Quốc. GIRIBOY cũng được công nhận là một nghệ sĩ đa tài khi có thể đảm đương nhiều vai trò khác nhau.

Lược dịch từ HYPEBEAST

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)