Post Malone “xuống tóc”, sở hữu cho mình hình xăm “khủng bố” trên đầu

Post Malone “xuống tóc”, sở hữu cho mình hình xăm “khủng bố” trên đầu

Ngoại hình mới của Post Malone khiến không ít khán giả phải ngạc nhiên và thích thú.

Mới đây, ngày 21/06 (theo giờ địa phương), Post Malone đã đăng tải lên Instagram của mình hình ảnh anh cùng chiếc đầu… trọc, với một hình xăm mới đang được phác họa trên đó. Bức ảnh nhanh chóng được lan truyền bởi fan hâm mộ vì ngoại hình lạ mắt này của nam nghệ sĩ.

“Tôi đã cắt tóc rồi nhé, với cả hình đầu lâu này cũng khá là ngầu nữa”, anh viết trong dòng miêu tả. Ngoài ra, anh còn gửi đến khán giả của mình một thông điệp tích cực và lạc quan giữa những khủng hoảng đang xảy ra rằng: “Hãy lan tỏa tình yêu thương nhiều nhất có thể. Một chút tình người thôi có thể được gửi đi xa hơn nhiều so với bạn nghĩ đấy. Mạnh mẽ lên nhé. Yêu các bạn, Austin.”.

Ngoại hình mới vừa ngầu vừa dễ thương của Post Malone

Ngoại hình mới vừa ngầu vừa dễ thương của Post Malone | Nguồn ảnh: @postmalone/Instagram

Đến ngày 23, fan của Post đã chính thức được nhìn thấy toàn bộ “quả đầu” mới của anh khi một người hâm mộ anh đã đăng ảnh chụp cùng thần tượng của mình lên Twitter nhân dịp Post đến ăn tại nhà hàng anh này làm việc. Ngoài ra, trong một bức ảnh khác, mọi người cũng được “chiêm ngưỡng” gần như hình xăm đầu lâu mới này của Post bên phải đầu của anh.

Post Malone bị fan hâm mộ bắt gặp trong ngoại hình mới

Post Malone bị fan hâm mộ bắt gặp trong ngoại hình mới | Nguồn ảnh: @Caio_Laucas/Twitter

Chiếc đầu lâu phối hợp cùng vô số các hình xăm khác tạo nên một bộ dạng đầu gấu, nhưng vẫn không thể che đi đôi mắt tình cảm nhẹ nhàng của Post Malone

Chiếc đầu lâu phối hợp cùng vô số các hình xăm khác tạo nên một bộ dạng đầu gấu, nhưng vẫn không thể che đi đôi mắt tình cảm nhẹ nhàng của Post Malone | Nguồn ảnh: @ComplexAmbition/Twitter

Hình xăm này xuất hiện sau khi Post Malone tiết lộ về việc phát hành album mới. Theo anh chia sẻ trên một buổi livestream gây quỹ từ thiện mùa dịch COVID-19, anh đang cố gắng để phát hành album mới này sớm nhất có thể.

Đến nay vẫn chưa có thêm bất kì thông tin chính thức nào về album.

Theo dõi các tin tức khác tại đây.

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)