“Phú Quý Bò Viên” tái chiếm ngôi đầu, “Sang Xịn Mịn” lùi về vị trí thứ #2, “Trốn Tìm” tiến lên vị trí thứ #3

“Phú Quý Bò Viên” tái chiếm ngôi đầu, “Sang Xịn Mịn” lùi về vị trí thứ #2, “Trốn Tìm” tiến lên vị trí thứ #3

Theo chân cuộc đua tuần trước, BXH Top 100 Việt Hiphop tuần 3 tháng 5 tiếp tục đón chào sự bứt phá của những sản phẩm âm nhạc nổi trội vươn lên chiếm lĩnh các thứ hạng dẫn đầu. tiếp thêm nhiệt cho thời tiết đang trở lạnh của những ngày mưa tháng 5.

Mất hút khỏi ba vị trí đầu tiên tại BXH Top 100 Việt Hiphop trong 2 tuần vừa qua, thế nhưng cú hit “Phú Quý Bò Viên” lại tiếp tục lội ngược dòng quay trở lại và chiếm lĩnh ngôi vị cao nhất trong cuộc đua tuần 3 tháng 5. Verse rap của Anh Phan và những câu hát “dính như keo” của “ông hoàng nhạc chế” Tùng Chùa tưởng chừng như chẳng liên quan gì đến nhau, tuy nhiên khi kết hợp lại thành một, đó lại trở thành thứ “món ăn tinh thần” vô cùng mới lạ ra mắt trên thị trường nhạc Việt thời điểm đầu tháng 5, hệt như món “bò viên” kết hợp với “tôm phú quý” thần thánh trong bộ phim đình đám của danh hài Châu Tinh Trì. Đó ắt hẳn cũng là lý do mà cho đến nay, “Phú Quý Bò Viên” đã thành công thu về cho mình hơn 4 triệu lượt xem trên nền tảng YouTube.

Tuy tuột tay đáng tiếc khỏi chiếc cúp vô địch trong cuộc đua tuần 3 tháng 5, nhưng nếu nhìn lại cả một chặng đường dài vừa qua, có thể thấy, “Sang Xịn Mịn” của bộ đôi “superduo” Gill cùng Kewtiie đã thành công ghi tên mình tại ba vị trí đầu tiên của BXH Top 100 Việt Hiphop trong ba tuần liên tiếp. Sở dĩ, làm nên thành tích đáng ngưỡng mộ này phải kể đến sự chỉn chu đến hoàn hảo từ tất cả mọi khía cạnh của chàng rapper đến từ tổ đội Ocean M.O.B. – người bước ra từ cuộc thi Rap Việt với tâm thế của một tài năng trẻ đầy triển vọng.

Vị trí thứ #3 tại BXH Top 100 Việt Hiphop tuần 3 tháng 5 bất ngờ chào đón một “tay to” của làng nhạc rap Việt Nam. Đó chính là Đen Vâu với siêu hit “Trốn Tìm” kết hợp cùng boy band MTV band đình đám. Với câu chuyện vô cùng thú vị được kể trên những thanh âm của tiếng đàn guitar và kèn harmonica, “Trốn Tìm” ngoài cung cấp cho người nghe thứ âm nhạc nhẹ nhàng, sâu lắng, bài hát còn in dấu trong tâm khảm chúng ta khung cảnh mang những sắc màu đầy hoài niệm. Cho đến nay, “Trốn Tìm” vẫn đang trị vì tại top #1 thịnh hành tại thị trường YouTube Việt Nam với con số lượt xem lên đến 26 triệu chỉ sau 1 tuần ra mắt.

Bảng xếp hạng Top 100 Việt Hiphop là bảng xếp hạng nhạc rap/ hip-hop underground đầu tiên tại Việt Nam, được xây dựng lấy cảm hứng từ bảng xếp hạng Billboard, một trong các bảng xếp hạng âm nhạc nổi tiếng nhất thế giới, nhằm ghi nhận những đóng góp và giá trị nghệ thuật mà người nghệ sĩ đã làm nên.

Cứ mỗi sản phẩm mới được ra đời, bản thân người nghệ sĩ hoặc khán giả có thể gửi về website viethiphop.vn để được ứng cử lên bảng bình chọn. Với mỗi tài khoản trên website, các bạn có thể bình chọn cho nhiều bài nhạc khác nhau, nhưng mỗi bài chỉ được bình chọn một phiếu, trong một tuần. 10 giờ sáng thứ hai các tuần sẽ là khoảng thời gian mà bảng xếp hạng được hệ thống tự động cập nhật cũng như reset lại bảng bình chọn.

BXH MinhLai 2 VIỆT HIPHOP

Gửi nhạc về website tại đây: https://viethiphop.vn/gui-nhac/
Theo dõi bảng xếp hạng: https://viethiphop.vn/top-100/
Theo dõi và bình chọn: https://viethiphop.vn/poll/

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)