Passed hóa thân thành bộ đội, trải lòng anh lính trẻ trong MV “Lính Mà”

Sau một thời gian khá im lặng, ngày 01/03, Passed đã phát hành MV “Lính Mà” trên kênh YouTube của ARKA Records.

Passed - "Lính Mà"

Passed trong “Lính Mà” đã hóa thân thành một anh bộ đội trẻ. Một anh bộ đội đầy tâm tư khi phải rời xa gia đình, tình yêu để phục vụ Tổ quốc. Đó là những tâm tư sầu lắng và vô cùng cảm động. Vì bảo vệ Tổ quốc là nghĩa vụ thiêng liêng, cao cả nhất của một công dân Việt Nam. Để trở thành một người lính, họ phải trải qua những khó khăn, vất vả. Họ không chỉ hi sinh thời gian bên gia đình, người yêu mà đôi khi còn là tính mạng. Không chỉ truyền tải những cảm xúc cao cả ấy, Passed còn gián tiếp tôn vinh những người bộ đội. Bằng cách hóa thân thành người lính, anh đã cho khán giả thấy những gian lao mà những người bảo vệ Tổ quốc phải nếm trải.

Khi dịch Covid-19 xuất hiện và lây lan đến Việt Nam, những người lính đã rất vất vả. Họ đã phải nhường lại quân khu của mình để cách ly người bị nghi nhiễm. Hiện nay, rất nhiều bộ đội đang phải trú ngụ trong rừng để gác biên giới, bảo vệ quê hương. Đồng thời họ còn phải phục vụ đồ ăn, thức uống cho những người bị cách ly. Giữa những hi sinh ấy, sản phẩm của Passed như một lời khích lệ dành cho họ. Không những vậy, đó còn là một lời nhắc đến những công dân khác rằng họ đang mang ơn những người lính thế nào.

Passed bắt đầu được biết đến khi anh tham gia các trận battle rap tại DISSNEELAND và GVA. Ngoài ra anh cũng có một số các sản phẩm nổi bật khác như “Ăn Trộm”, “KILLERCLOWN”,…

Hãy cùng xem MV “Lính Mà” ngay tại đây:

Đọc các tin tức khác tại đây.

Chuyên mục
Thẻ
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)