PAR SG – “NHIN ANH DI”: Một chiếc nhạc sưởi ấm con tim dành cho những tâm hồn rạn nứt

PAR SG – “NHIN ANH DI”: Một chiếc nhạc sưởi ấm con tim dành cho những tâm hồn rạn nứt

Ba tháng kể từ lúc sản phẩm “(Don’t) Fall In Love” kết hợp cùng Kim Nguyen Martian và Galaxyy được phát hành, PAR SG lại tiếp tục cho ra mắt MV “NHIN ANH DI” (NHÌN ANH ĐI) với sự góp giọng của Galaxyy vào tối ngày 01 tháng 10 vừa qua.

Untitled 2 VIỆT HIPHOP

Khai thác hiệu quả sự đơn giản có thể được coi là thế mạnh rất lớn của PAR SG so với các rapper trẻ khác tại thời điểm hiện tại. Từ flow, delivery, lyrics của PAR SG đều được tối giản nhưng không hề kém hiệu quả chút nào. Trong những sản phẩm từ nhẹ nhàng đến “nặng đô” như “(Don’t) Fall In Love”, “Instagram”, “Father”, “Keep Dreaming”,… verse của PAR SG luôn cuốn hút người nghe bởi những dòng flow đều đặn, ít chữ nhưng qua sự chọn lọc rất gắt gao, phần nào khiến người nghe nhớ đến Drake – một rapper nổi tiếng với phong cách rap tối giản mà hiệu quả.

Ngoài kỹ thuật rap, PAR SG còn sở hữu một màu sắc lãng mạn rất đặc biệt. Âm nhạc của PAR SG ấm áp nhờ việc khai thác các nỗi đau trong tâm hồn con người và xoa dịu chúng bằng những lời an ủi, động viên, khích lệ. Dần dần, anh trở thành nơi tìm đến của những cô gái chàng trai khi thất tình để được nghe những lời an ủi, động viên của anh chàng.

Untitled 1 VIỆT HIPHOP

“NHIN ANH DI” là một sản phẩm như thế. Trong bài nhạc, nhân vật nữ dường như là một người đã phải trải qua rất nhiều khó khăn và những nỗi đau ấy đã khiến cô đóng cửa lòng mình lại. Qua “NHIN ANH DI”, PAR SG như muốn ngỏ lời được cùng cô gái chia sẻ những tâm tư của mình cho nhẹ lòng, và hơn hết là muốn được cùng nhau đi qua những khó khăn còn chờ đợi phía trước. Với một nội dung như thế này, sản phẩm sẽ rất thích hợp cho những ai đang cần một cái ôm sau những tổn thương, đang cần sự chữa lành cho tâm hồn rạn nứt của mình.

Vẫn như những lần trước, giọng hát trong trẻo mang một nỗi buồn rất nhẹ nhàng của Galaxyy làm rất tốt vai trò vocal trong bài hát này. Kết hợp giữa giọng hát của Galaxyy và cách rap đặc trưng của PAR SG, “NHIN ANH DI” như đang vỗ về lấy người nghe, tạo ra một cảm giác rất dễ chịu, ấm áp.

Untitled 3 VIỆT HIPHOP

Tuy chỉ là một màu sắc đơn giản, nhưng thứ màu sắc mà PAR SG đang có với âm nhạc của mình là thứ không phải ai cũng có thể có được. Sự lịch thiệp, lãng mạn, nhẹ nhàng, có phần buồn bã, khơi gợi sự đồng cảm của anh sẽ mãi là thứ “vũ khí” lợi hại nhất mà PAR SG sở hữu.

Nghe “NHIN ANH DI” ngay tại đây:

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)