Osshun Gum hầu tòa vì hành vi quấy rối tình dục trẻ em

Á quân chương trình HIGHSCHOOL RAPPER mùa 1 – Osshun Gum hầu tòa vì hành vi sàm sỡ bé trai 9 tuổi.

279339474 1166909320755423 6192468731136462252 n VIỆT HIPHOP

Ảnh: Insight

Vào ngày 27 tháng 4 vừa qua, nam rapper Osshun Gum (tên thật là Choi Ha-min) đã phải ra hầu tòa vì hành vi quấy rối tình dục trẻ em. Trong ngày hôm ấy, luật sư của Osshun Gum lên tiếng rằng bị cáo thực sự đã có hành động khiếm nhã khi đụng chạm vào phần mông của nạn nhân nhưng cũng đồng thời bào chữa rằng nam rapper đang trong tình trạng thể chất lẫn tinh thần không ổn định vào thời điểm xảy ra sự việc. Theo tiết lộ qua hồ sơ bệnh án của Osshun Gum thì anh bị chẩn đoán mắc bệnh tâm thần vào tháng 6 năm 2021 và phải điều trị tại bệnh viện chuyên khoa khoảng 70 ngày.

Osshun Gum giải thích rằng anh không thể khôi phục lại sự nghiệp và quyết định quay trở về quê hương của mình là Jeonju. Tuy nhiên, do các vấn đề về mặt tinh thần, nam rapper đã có những hành động dị thường như nằm lăn ra đường, khỏa thân và thực hiện nhiều hành vi kì lạ khác. Anh cũng thừa nhận mình đã ngẫu nhiên bắt taxi đến quận Heundae (Busan), nơi xảy ra vụ việc và nam rapper hy vọng thẩm phán cho mình cơ hội làm lại từ đầu. Osshun Gum cũng liên tục xin lỗi nạn nhân và gia đình vì đã gây tổn thương không mong muốn với cậu bé nhỏ tuổi. “Nếu có thể cho tôi cơ hội, tôi sẽ dùng âm nhạc của mình để giúp ích xã hội”, Osshun Gum thể hiện sự ân hận.

Trước đó, Osshun Gum từng tham gia mùa đầu tiên của chương trình HIGHSCHOOL RAPPER và giành về cho mình vị trí Á quân. Ngay lập tức Osshun Gumm đã lọt vào mắt xanh của Swings và sau đó ký hợp đồng cho anh gia nhập vào hãng đĩa thu âm Just Music vào năm 2017. Cho đến tháng 1 năm 2021, nam rapper chính thức rời khỏi công ty chủ quản và chuyển sang hướng hoạt động độc lập.

Lược dịch từ allkpop

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)