OnlyC và Karik suýt bị đánh vì không chụp ảnh cùng khán giả

OnlyC và Karik suýt bị đánh vì không chụp ảnh cùng khán giả

OnlyC và Karik đã may mắn khi thoát khỏi sự cố với fan “máu mặt” ở show diễn bên Mỹ.

Hôm qua, trang trên trang cá nhân, OnlyC đã chia sẻ về câu chuyện khi anh và Karik vừa qua đã có chuyến lưu diễn tại Mỹ. Cả hai nam nghệ sĩ đã may mắn thoát khỏi sự cố một nguy hiểm liên quan đến một nhóm “hooligan” có máu mặt ở Mỹ.

Dòng trạng thái trên trang cá nhân của OnlyC.

https://www.facebook.com/photo.php?fbid=2570915962997885&set=a.220949727994532&type=3&theater

Có 1 người đàn ông lớn tuổi dẫn bạn bè đến vào bên trong phòng chúng tôi xin chụp hình, nhưng đã bị anh bạn của mình, cũng là ban tổ chức từ chối vì lý do để chúng tôi phục hồi sức khỏe, lập tức việc không vui xảy ra. Anh ta lao lên chửi rủa bạn mình, đòi đánh đập rồi chỉ sang 2 chúng tôi chửi luôn, nhưng lúc đó 2 anh em tôi và Karik đều không còn sức để nói chuyện và đành để các bạn tôi và nhân viên an ninh giải quyết. Tôi nghe đc những lời không hay và bản thân cảm thấy vô cùng buồn vì những lời lẽ đó. –  OnlyC chia sẻ.

Nam nhạc sĩ OnlyC cho biết thêm, sau khi sự cố xảy ra và về nhà an toàn, anh mới nghe tin rằng, người đàn ông tạo ra ồn ào vừa rồi là một “dân anh chị” khá máu mặt bên nước Mỹ. Thật may mắn khi OnlyC và rapper Karik ngay thời điểm đó đã không gặp tổn hại nào về cơ thể. Theo lời nam nhạc sĩ, nếu ngày hôm đó người đàn ông này dẫn theo xã đoàn của mình thì chắc chắn từ BTC cho đến anh và Karik cũng sẽ… ôm đầu vì chảy máu.

Chuyên mục
Thẻ
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)