“Oanh Liệt” chiếm lĩnh top#1, “Hảo Hán Challange” tiến lên top#2, “YELLOW GIRL” về đích tại vị trí thứ #3

“Oanh Liệt” chiếm lĩnh top#1, “Hảo Hán Challange” tiến lên top#2, “YELLOW GIRL” về đích tại vị trí thứ #3

Bước sang tuần 2 tháng 9, nhiều nhân tố mới mẻ bất ngờ xuất hiện và vươn lên chiếm lĩnh những thứ hạng rất cao. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng không thể không kể đến sự tái xuất của các lão làng tại đường đua BXH Top 100 Việt Hiphop. 

“Oanh Liệt” mang trong mình sự hoa mỹ đặc trưng trong cách khai triển lyric, được phát hành bởi hai trong số những lyricist máu mặt nhất khu vực miền Bắc lần lượt là norahC và Hades. Đúng như tên bài hát, qua từng giai điệu ngân nga cất lên, hừng hực dâng trào trong tâm trí người nghe là một khí thế hào hùng, sôi nổi, đặc biệt phải kể đến phân đoạn rap kết hợp mỗi người một câu ở gần cuối bài đã thành công nâng tầm ca khúc lên những cao trào cảm xúc. Với sự đón nhận vô cùng tích cực từ đông đảo khán giả, “Oanh Liệt” đã xuất sắc về đích tại vị trí đầu tiên của BXH Top 100 Việt Hiphop tuần 2 tháng 9.

Xuất phát từ những tựa phim kiếm hiệp Trung Hoa, cụm từ “hảo hán” dùng để chỉ những con người dũng cảm, phóng khoáng, luôn hành hiệp trượng nghĩa, sẵn sàng ra tay cứu giúp người gặp nạn. Thời gian gần đây, cụm từ này bỗng chốc lại trở thành trending khi xuất hiện trên khắp các trang mạng xã hội, trong những chủ đề, bài đăng, meme, bình luận,… Theo đó mà rapper 2L cũng nhanh chóng “xuôi dòng sự kiện” khi cho phát hành nhạc phẩm mang tên “Hảo Hán Challenge”, với lối viết hóm hỉnh, hài hước, kết hợp cùng những giai điệu mang đậm màu sắc cổ trang, sử thi hào hùng. Bài hát đã thành công nhận về nhiều sự chú ý và thành công chiếm lĩnh vị trí thứ hai của BXH Top 100 Việt Hiphop tuần 2 tháng 9

“YELLOW GIRL” của Eren, PRIXY và MinhPham là một nhạc phẩm đặc trưng cho làn sóng new wave hip-hop đang vô cùng nổi trội trong những năm gần đây tại thị trường rap Việt. Mang trong mình những thanh âm mượt mà, êm dịu, lặp đi lặp lại nhiều lần, bài hát như tạo ra một “chiếc bẫy âm nhạc” chực chờ “tóm” lấy người nghe vào bên trong vòng lặp không lối thoát. Và ắt hẳn, chính nhờ thế mà bài hát đã được đón nhận rất tích cực và thành công tiến lên giành lấy vị trí thứ ba tại đường đua BXH Top 100 Việt Hiphop tuần 2 tháng 9

Bảng xếp hạng Top 100 Việt Hiphop là bảng xếp hạng nhạc rap/ hip-hop underground đầu tiên tại Việt Nam, được xây dựng lấy cảm hứng từ bảng xếp hạng Billboard, một trong các bảng xếp hạng âm nhạc nổi tiếng nhất thế giới, nhằm ghi nhận những đóng góp và giá trị nghệ thuật mà người nghệ sĩ đã làm nên.

Cứ mỗi sản phẩm mới được ra đời, bản thân người nghệ sĩ hoặc khán giả có thể gửi về website viethiphop.vn để được ứng cử lên bảng bình chọn. Với mỗi tài khoản trên website, các bạn có thể bình chọn cho nhiều bài nhạc khác nhau, nhưng mỗi bài chỉ được bình chọn một phiếu, trong một tuần. 10 giờ sáng thứ hai các tuần sẽ là khoảng thời gian mà bảng xếp hạng được hệ thống tự động cập nhật cũng như reset lại bảng bình chọn.

Gửi nhạc về website tại đây: https://viethiphop.vn/gui-nhac/
Theo dõi bảng xếp hạng: https://viethiphop.vn/top-100/
Theo dõi và bình chọn: https://viethiphop.vn/poll/

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)
Tắt ( )