NLE Choppa tuyên bố mình có thể chữa khỏi chứng liệt nửa mặt cho Justin Bieber

NLE Choppa khẳng định mình có thể giúp Justin Bieber chữa khỏi căn bệnh liệt mặt ở thời điểm hiện tại của nam ca sĩ.

287377607 597746915035011 3806064348315206399 n VIỆT HIPHOPNLE khẳng định mình có thể chữa bệnh cho Justin Bieber | Ảnh: XXL

NLE Choppa đã đăng trên tài khoản Twitter của mình vào sáng thứ Bảy (ngày 11 tháng 6) kêu gọi người hâm mộ của Justin Bieber hãy nói với nam ca sĩ rằng mình có thể giúp đỡ anh ấy vượt qua được khoảng thời gian khó khăn hiện tại. Cho những ai chưa biết, Bieber đã tiết lộ trên Instagram của mình vào thứ Sáu vừa qua (ngày 10 tháng 6) về việc anh đang gặp phải hội chứng Ramsay Hunt, khiến anh không thể cử động nửa mặt bên phải của mình.

“Chính từ loại virus này đã tấn công dây thần kinh trong tai và cả khuôn mặt của tôi, khiến khuôn mặt tôi bị tê liệt”, anh nói trong video. “Bạn thấy đó, con mắt này không chớp được. Nửa mặt này của tôi không thể cười; lỗ mũi cũng không di chuyển được. Tôi liệt hoàn toàn phía mặt bên đây luôn”.

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do Justin Bieber (@justinbieber) chia sẻ

Trên Twitter, nam rapper kiêm cả dược sĩ này nói rằng anh không chắc liệu hãng đĩa của mình, Warner Records, đã liên hệ với chủ nhân bản hit Peaches hay chưa nhưng anh ấy muốn người hâm mộ nói với Justin rằng mình có khả năng “giúp đỡ và chữa trị” cho anh ta.

Theo tổ chức phi lợi nhuận Mayo Clinic thì hội chứng Ramsay Hunt là một căn bệnh có thể gây liệt mặt và mất thính lực ở tai bị ảnh hưởng. Vẫn chưa có biện pháp điều trị cụ thể nhưng nếu được chữa sớm có thể làm giảm nguy cơ gây biến chứng lâu dài.

Vẫn chưa rõ NLE Choppa sở hữu loại “thần dược” gì có thể giúp chữa chứng liệt mặt của nam ca sĩ nhưng hy vọng rằng Justin Bieber sẽ được điều trị y tế phù hợp và hồi phục hoàn toàn.

Lược dịch từ XXL

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)