NLE Choppa kêu gọi fan không ăn burger của Travis Scott và McDonald’s, thay vào đó hãy ăn uống thật “healthy”

NLE Choppa kêu gọi fan không ăn burger của Travis Scott và McDonald’s, thay vào đó hãy ăn uống thật “healthy”

NLE Choppa trông có vẻ như là một nghệ sĩ quan tâm fan hết mực đấy!

NLE Choppa Bow Wow 1 VIỆT HIPHOP

Chưa bao lâu sau khi Travis Scott và McDonald’s hợp tác, làm ra “bữa ăn Travis Scott” trên thực đơn của cửa hàng thức ăn nhanh top thế giới này, thì NLE Choppa đã lên tiếng, kêu gọi fan hâm mộ từ bỏ việc ăn không chỉ burger của Travis Scott mà còn cả thức ăn nhanh vì chúng rất hại sức khỏe.

“Ăn uống lành mạnh đi mọi người, mấy cái đồ mà mọi người đang ăn thậm chí có thê ảnh hưởng đến cả thần kinh đó”, NLE Choppa viết tên Twitter của mình vào thứ bảy ngày 12 tháng 09 theo giờ địa phương. Chuyện sẽ chẳng có gì nếu anh không bổ sung thêm, “Bỏ mấy cái burger của Travis Scott xuống, đi tới những cửa hàng nông trại mà mua về mấy cái rau củ để ăn đi mọi người!”.

Có vẻ như NLE Choppa chỉ đang cố thực hiện lý tưởng của mình. Trước đó không lâu, ngày 05 tháng 09 theo giờ địa phương, anh đã đăng trên Twitter của mình, tuyên bố từ bỏ việc rap về bạo lực và sẽ cố gắng lan truyền những thông điệp tích cực nhiều hơn.

Capture VIỆT HIPHOP

2 1 VIỆT HIPHOP

Tuy đây là một sự trở mình vô cùng bất ngờ đến từ vị trí của NLE Choppa, nhưng cũng không vì thế mà chúng ta phủ nhận sự cố gắng của anh trong việc sống một đời sống sạch sẽ và tích cực hơn. Những gì rap fan nên làm đó là chúc cho anh thành công với lý tưởng tốt đẹp của mình.

Chuyên mục
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)